Bạn đang có số dư lớn trong tài khoản Momo nhưng không có nhu cầu sử dụng và muốn chuyển sang Shopee Pay để thanh toán, nạp tiền hoặc rút tiền về tài khoản ngân hàng phục vụ cho những nhu cầu khác. Vậy chuyển tiền từ ví MoMo sang ShopeePay thế nào? Có mất phí không? Nếu bạn đang có chung thắc mắc trên, hãy cùng dienthoai247.com tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau nhé.

chuyển tiền từ MoMo sang ShopeePay

Cách bắn tiền từ ví điện tử MoMo sang ShopeePay

Cách chuyển tiền từ ví điện tử MoMo sang ShopeePay

Momo và ShopeePay là ví điện tử hỗ trợ người dùng thực hiện các giao dịch đơn giản, nhanh chóng mà không cần sử dụng tiền mặt. Tuy nhiên khi không có nhu cầu sử dụng tiện ích trên Momo nhiều bạn lựa chọn giải pháp chuyển sang ShopeePay để mua sắm online dễ dàng, tránh lãng phí số tiền đang có.

Rất tiếc hiện Momo vẫn chưa hỗ trợ tính năng chuyển tiền sang Shopee Pay do đó bạn không thể thực hiện được. Hiện Momo chỉ áp dụng chuyển tiền đến các Ví Momo của người dùng khác hoặc chuyển qua tài khoản ngân hàng thuộc danh sách.

Tuy không thể áp dụng cách chuyển trực tiếp từ Momo sang Shopee Pay nhưng bạn vẫn có thể thực hiện cách khác để chuyển về ví điện tử.

» Xem thêm: Cách thanh toán Shopee bằng Momo thế nào?

Cách khác bắn tiền từ Momo sang Shopee Pay

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào ứng dụng Momo từ điện thoại có kết nối mạng 4G VinaPhone sau đó đăng nhập tài khoản. Tại giao diện chính bạn nhấn vào mục Chuyển tiền rồi chọn tiếp mục Đến ngân hàng.

chuyển tiền từ MoMo sang ShopeePay

Nhấn vào mục Chuyển tiền

Bước 2: Sau đó bạn lựa chọn ngân hàng sẽ chuyển tiền về có liên kết với Shopee rồi. Tiếp tục điền đầy đủ thông tin về Số thẻ, Số điện thoại người nhận, Số tiền chuyển kèm Lời nhắn. Nhấn Tiếp tục và thực hiện theo hướng dẫn.

Bước 3: Khi tiền đã về trong tài khoản ngân hàng bạn có thể nạp tiền vào ví Shopee Pay bằng cách truy cập vào ứng dụng đó nhấn chọn mục Nạp tiền rồi chọn tiền cần nạp. Bạn nhấn Tiếp rồi nhập mật khẩu ShopeePay để hoàn thành.

chuyển tiền từ MoMo sang ShopeePay

Chọn mục Nạp tiền

» Xem thêm: Vì sao nạp tiền vào ví ShopeePay bị lỗi?

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc có thể bắn tiền từ Momo sang ví Shopee Pay được không? để an tâm sử dụng.