Hiện nay trên các ứng dụng Facebook, Zalo….thường xuất hiện những status đăng tuyển các công việc online phù hợp với học sinh, sinh viên hay những bà mẹ bỉm sữa. Tuy nhiên không phải ai cũng biết thực hư cộng tác viên xử lý đơn hàng Shopee là gì? Có phải lừa đảo không? Để trả lời những thắc mắc của người dùng cùng chúng tôi tìm hiểu ngay thông tin chi tiết câu trả lời ngay dưới bài viết này nhé! Cùng xem ngay!

Thương mại điện tử ngày càng phát triển kéo theo đó là những chiêu trò lừa đảo như “việc nhẹ lương cao”, “làm online nhận tiền thật”…. kích thích nhu cầu của khách hàng. Hãy là người thông minh và suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi thực hiện làm những công việc online trên mạng nhé!

Cách mua hàng trên Shopee giá 0đ ít ai biết 

Thời gian giao hàng hoả tốc Shopee là bao lâu?

Các gói 3G của VinaPhone giá rẻ, nhiều data nhất

cong tac vien xu ly don hang Shopee la gi?

Cộng tác viên xử lý đơn hàng Shopee có phải lừa đảo không?

1. Cộng tác viên xử lý đơn hàng Shopee là gì?

Cộng tác viên xử lý đơn hàng Shopee là một công việc làm online được nhiều người đăng tải trên các trang mạng xã hội. Bài viết đăng tải sẽ có nội dung như:

Tuyển cộng tác viên online kiểm duyệt hàng Shopee, tuyển cộng tác viên ăn hoa hồng theo sản phẩm…Khi đó bạn  sẽ phải đặt mua các sản phẩm theo chỉ định hoặc được người tuyển dụng gửi link. Sau khi thanh toán thành công cộng tác viên sẽ được hoàn tiền thanh toán và chiết khấu hoa hồng vào thẻ ngân hàng  bạn đã đăng ký trước đó.

Thời gian đầu bạn sẽ được hoàn tiền nhưng số tiền đó không thể rút ngay mà phải đợi tài khoản có số dư hơn > 500 .000đ bạn mới có thể rút. Tuy nhiên bạn sẽ chỉ được hoàn tiền một vài lần trước đó, còn sau này bạn sẽ nhận được các lí do khác nhau như: máy atm bị lỗi hay yêu cầu bạn phải thanh toán nhiều đơn hàng trên cùng một lúc mới được hoàn tiền.

» Bí quyết: Săn mã giảm giá Shopee cho mọi đơn hàng

2. Cộng tác viên xử lý đơn hàng Shopee có phải lừa đảo không?

Thực chất cộng tác viên xử lý đơn hàng Shopee là một trá hình của hình thức lừa đảo. Cho tới thời điểm này vẫn chưa có một bộ phận hay tổ chức nào đứng ra để tuyển cộng tác viên và thực hiện trả hoa hồng cho bạn. Mặc dù chiêu trò này không còn quá mới mẻ nhưng hiện nay vẫn còn nhiều người bị lừa, số tiền bị mất có thể lên tới hàng trăm triệu đồng. Vì vậy tốt nhất bạn không nên tham gia làm cộng tác viên online này để tránh mất tiền nhé!

» Bạn có biết: Kho Bn Hub Shopee ở đâu? Mất bao lâu để nhận hàng?

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về tuyển cộng tác viên Shopee có phải lừa đảo không dành cho bạn. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này bạn sẽ tránh được những tình trạng lừa đảo tinh vi trên nhé!