TikTok là mạng xã hội video nổi tiếng cho phép người dùng sáng tạo video giải trí thú vị để tương tác với bạn bè thường xuyên. Bạn có thể tạo clip với nội dung chất lượng trong thời gian từ 3s, 60s hoặc 90s để chia sẻ lên nền tảng này, vậy nếu muốn đăng hình ảnh lên ứng dụng TikTok thì làm thế nào? Hiện TikTok đã cho phép tải ảnh lên chưa? Cùng dienthoai247.com tìm hiểu câu trả lời qua bài viết bên dưới nhé.

đăng hình ảnh lên TikTok

Cách tải hình ảnh lên ứng dụng TikTok thế nào?

Làm thế nào để tải hình ảnh lên ứng dụng TikTok? 

Không giống như với Facebook, TikTok là mạng xã hội video nên nền tảng giải trí này chỉ hỗ trợ đăng tải video vẫn chưa hỗ trợ tải hình ảnh thông thường. Do đó bạn không thể đăng bài viết kèm hình ảnh như các mạng xã hội Zalo, Instagram,…

Nếu bạn muốn thay đổi video thông thường bằng hình ảnh, bạn có thể làm video TikTok bằng 1 hoặc ghép nhiều hình ảnh lại với nhau dưới dạng clip có chèn âm thanh và hiệu ứng. Với cách làm này bạn hoàn toàn có thể đăng tải hình ảnh yêu thích của mình lên TikTok mà không cần sử dụng đến mạng xã hội khác.

» Xem thêm: Tiktok có chụp hình được không?

Hướng dẫn cách làm video TikTok từ nhiều ảnh có sẵn

Để tạo video bằng nhiều hình ảnh khác nhau có sẵn trong Thư viện ảnh, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào ứng dụng TikTok nhấn vào biểu tượng dấu cộng rồi chọn mục MV.

đăng hình ảnh lên TikTok

Chọn biểu tượng dấu cộng

Bước 2: Lúc này bạn chỉ cần nhấn cọn kiểu hiệu ứng cho bức ảnh theo gợi ý từ ứng dụng. Tiếp tục bạn nhấn vào mục Tạo ngay.

đăng hình ảnh lên TikTok

Nhấn vào mục Tạo ngay

Bước 3: Lựa chọn hình ảnh có sẵn trong Thư viện theo số lượng yêu cầu rồi nhấn OK để hoàn thành.

» Xem thêm: Tiktok có gọi được không?

Trên đây là hướng dẫn cách đăng ảnh lên mạng xã hội TikTok bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công và có thời gian trải nghiệm vui vẻ!