Lướt Facebook đã là một thói quen của mỗi người và nhất là các bạn trẻ học sinh, sinh viên.. Với những bạn thường xuyên truy cập Facebook thì nên đăng ký gói cước 3G Mobifone nào để có thể lướt thả ga mà không cần  bận tâm đến dung lượng miễn phí hoặc cứ lo sợ hết tiền điện thoại? Hãy cùng Dịch vụ Mobifone xem đánh giá và cài đặt 3G Mobifone gói cước Facebook dành cho điện thoại để thỏa mái lướt Facebook nhé.

Việc truy cập Facebook thường xuyên không chỉ giúp người dùng được kết nối với hàng triệu người trên toàn thế giới mà còn giúp người dùng được chia sẻ tâm tư, cảm xúc của bạn thân. Facebook còn là nơi cập nhật tin tức của nhiều người, là nơi để “tám” chuyện với bạn bè, người thân mà không lo ngại về cước phí. Đăng ký 3G Mobifone ngay để truy cập Facebook thả ga nhé.

Đăng ký 3G Mobifone nào để lướt Facebook?

Đăng ký 3G Mobifone nào để lướt Facebook?

Lướt Facebook thường xuyên nên đăng ký gói 3G Mobifone nào?

Với rất nhiều người, là một nhà buôn bán, kinh doanh thì có thể sử dụng Facebook để quảng cáo sản phẩm của mình. Là học sinh, sinh viên thì có thể chia sẻ trạng thái, hình ảnh, thông báo lịch học thông qua Group trên Facebook… Vì những lợi ích từ mạng xã hội Facebook, nhiều người đã đăng ký thành viên Facebook bằng cách đăng ký gói cước 3G Mobifone để tiết kiệm chi phí tối đa.

Khi đăng ký gói cước 3G Facebook của Mobifone, các bạn sẽ không còn bận tâm đến cước phí và được đọc báo, lướt web, chơi game, xem phim theo sở thích.. Dưới đây là các gói cước 3G của Mobifone tích hợp với nhu cầu lướt Facebook thường xuyên của bạn.

Tên gói cướcGiá cướcDung lượng dataCước phát sinhHạn sử dụngCách đăng ký
M5050.000đ450MB25đ/50KB30 ngàyON M50 gửi 9084
MIU70.000đ600MBMiễn phí30 ngàyON MIU gửi 9084

Khi đăng ký các gói cước trên, bạn sẽ tốn rất ít cước phí khi được tin lướt, xem video hoặc đăng hình ảnh và video lên Facebook. Nhưng khi truy cập vào các địa chỉ khác không phải của Facebook thì sẽ bị tính cước phí như bình thường. Vậy nên bạn hãy chọn cho mình gói cước 3G Mobifone nào phù hợp nhất để lướt Facebook và phục vụ đúng cho nhu cầu của bạn nhé.

Thoải mái lướt Facebook mọi lúc mọi nơi với 3G MobifoneLưu ý khi đăng ký 3G Mobifone 

  • Bạn nên gửi tin KT DATA gửi 999 để kiểm tra dung lượng miễn phí để không phát sinh thêm cước phí khi vượt gói M50 Mobifone. Còn khi đăng ký gói MIU Mobifone thì bạn không cần kiểm tra bởi gói cước này sẽ không mất thêm cước phí nếu bạn dung hết dung lượng miễn phí.
  • Các gói cước M50 hay MIU sẽ tự động gia hạn sau khi hết thời gian 30 ngày. Nếu không muốn sử dụng nữa, bạn có thể hủy gói cước đó bằng cách soạn tin theo cú pháp HUY tên-gói-cước gửi 999

Hi vọng gói cước 3G Mobifone dành cho Facebook sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm Facebook tốt hơn. Chúc bạn lựa chọn cho mình gói 3G Mobifone tốt nhất.

>>> Xem thêm Lắp đặt Camera tại Đà Nẵng kiểm soát tình hình an ninh tốt hơn