Gói N3 Vietnamobile là gói cước data 4G dành riêng cho Siêu thánh Sim. Chỉ với 3.000đ/lần đăng ký gói, các bạn sẽ nhận đến 2GB dung lượng tốc độ cao bổ trợ lướt web trong khung giờ từ 1h00′ đến 5h59′. Nếu nhận thấy ưu đãi 4GB/ngày của Siêu tháng sim vẫn không đủ để đáp ứng nhu cầu cày game, xem phim xuyên đêm thì hãy đăng ký thêm gói N3 nhé!

Đăng ký gói N3 Vietnamobile

Cách đăng ký gói N3 Vietnamobile tận hưởng ưu đãi 2GB/ngày

Tên góiN3
Cú pháp đăng kýSoạn DK N3 gửi 345
Cước phí3.000đ/lần đăng ký
Dung lượng2GB data tốc độ cao
Thời gian áp dụngTừ 1h00′ – 5h59′
Hạn sử dụng gói1 ngày

Lưu ý: Gói cước N3 chỉ áp dụng cho khách hàng đang sử dụng Siêu thánh SIM Vietnamobile.

»Xem thêm: Gói N15 của Vietnamobile ưu đãi 2GB tốc độ cao dùng trong 7 ngày.

Quy định sử dụng data của gói cước N3 Vietnamobile

  • Dung lượng 2GB/ngày của gói chỉ được dùng để truy cập mạng trong khung giờ quy định là 1h00′ đến 5h59′. Và đặc biệt sẽ không áp dụng cộng dồn nếu chưa sử dụng hết.
  • Trong trường hợp, đã dùng hết 2GB bổ trợ “thần thánh” hệ thống áp dụng trừ vào data ưu đãi 4GB tốc độ cao/ngày của Siêu thánh Sim hoặc truy cập mạng ở tốc độ mạng ở tốc độ thường miễn phí.

Tốc độ truy cập mạng 4G đối với Siêu thánh SIM Vietnamobile vào ban đêm thường không ổn định. Chính vì thế nên việc đăng ký thêm gói cước N3 với 2GB tốc độ cao sẽ giúp các bạn được thoải mái lướt web hơn.

»Bạn đã biết: Cách đăng ký gói Liên quân Vietnamobile chơi game tốc độ cao.

Cú pháp hỗ trợ gói cước N3 Vietnamobile

  • Hiện Vietnamobile chưa hỗ trợ cú pháp tra cứu dung lượng gói N3. Cách duy nhất để biết data còn lại của gói gói đó chính là gọi điện đến tổng đài 789 và nhờ nhân viên kiểm tra giúp.
  • Gói cước N3 có tính năng tự động gia hạn theo ngày sau mỗi lần đăng ký. Cú pháp hủy gói cước N3 khi không có nhu cầu sử dụng rất đơn giản, chỉ cần soạn HUY N3 gửi 345 (Miễn phí).

»Cập nhật ngay: Danh sách các gói unlimited của Vietnamobile đang được yêu thích.

Hãy chủ động đăng ký thêm gói cước N3 của Vietnamobile để thỏa sức tận hưởng ưu đãi data của Siêu Thánh Sim nhé!