Đăng video TikTok có kiếm tiền được không? Đang là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm và tìm kiếm hiện nay. TikTok không chỉ là mạng xã hội giúp bạn thư giãn, giải trí sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng mà còn là công cụ kiếm tiền vô cùng hiệu quả. Hiện có nhiều cách tăng thu nhập trên nền tảng này, vậy đăng video có thể nhận tiền được không? Cùng dienthoai247.com tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau đây nhé.

đăng video lên TikTok có kiếm tiền được không

Giải đáp: Có kiếm tiền khi đăng video lên TikTok không?

Đăng video lên ứng dụng TikTok có kiếm tiền được không?

TikTok là nền tảng giải trí vô cùng nổi tiếng không chỉ tạo tiền đề để các TikToker quảng cáo tên tuổi mà còn tăng thu nhập đáng kể bằng việc đăng tải video. Tuy nhiên không phải video nào đăng trên TikTok đều có thể kiếm được tiền cần đảm bảo các yêu cầu cơ bản sau:

1. Video quảng bá thương hiệu 

Các thương hiệu kinh doanh sản phẩm thông thường sẽ lựa chọn nhân vật có tiềm năng tăng Follow cũng như tương tác nhất để mời làm nhân vật quảng cáo sự kiện, sản phẩm,… bất kỳ.

Do đó, nếu may mắn được nhãn hàng ngỏ lời mời tham gia quảng cáo thương hiệu bạn có thể sử dụng sản phẩm, đăng nó lên TikTok kèm những đoạn nhạc vui nhộn đi kèm hashtag có liên quan theo yêu cầu nhãn hàng. Chi phí quảng cáo thường không có mức giá cố định mà phụ thuộc vào mức độ nổi tiếng của bạn và 2 bên sẽ tự thương lượng với nhau.

» Xem thêm: Live trên TikTok có kiếm tiền được không?

2. Đăng video quảng cáo sản phẩm của bạn 

Ngoài cách trên, bạn cũng có thể tự sáng tạo và đăng video thú vị liên quan đến sản phẩm bạn đang kinh doanh để khách hàng liên hệ và mua sắm. Tuy nhiên khi đăng video quảng cáo bạn cần tuân thủ quy tắc chung của Facebook chẳng hạn như không báo giá công khai,….

» Bạn đã biết: Lượt xem trên TikTok tính như thế nào?

Số tiền kiếm được thường không cố định, tuỳ vào ý định có mua hàng của khách hàng bạn không.

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc đăng video lên TikTok có nhận tiền được không? để an tâm trải nghiệm.

» Đăng ký: Gói cước 4G cho sim VinaPhone miễn phí data tốc độ cao dùng Tiktok