Đối với những sỉ tử khi đăng ký nguyện vọng, chắc hẳn ai cũng đăng ký cho mình thật nhiều nguyện vọng để cơ hội bước vào cánh cửa đại học được mở ra rộng hơn. Sau khi có thông báo xét tuyển hãy nhanh tay nạp hồ sơ vào ngôi trường mà mình yêu thích nhé.

Vì một số nguyên nhân nên có nhiều trường đã mở ra đợt xét tuyển thứ 2 giúp bạn có thể nạp đơn vào ngôi trường mình muốn. Cùng xem ngay danh sách trường xét tuyển đợt 2 2023 mới nhất đã được dienthoai247.com cập nhật ở nội dung dưới đây.

Đăng ký gói 4G MobiFone tốc độ cao truy cập mạng nhanh hơn

Tham khảo danh sách gói cước 60K MobiFone ưu đãi data KHỦNG

danh sách trường xét tuyển đợt 2

Cập nhật nhanh danh sách trường xét tuyển đợt 2 2023

Danh sách trường đại học xét tuyển bổ sung đợt 2 năm 2023

Hiện tại các trường  vẫn chưa công bố mức xét tuyển nguyện vọng 2. Chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất khi có thông tin. Các bạn xem lại thông tin các trường xét tuyển nguyện vọng 2 năm 2021:

Trường xét tuyển học bạ sau khi biết điểm chuẩn 

Sau đây là danh sách trường xét tuyển đợt 2 2023 theo học bạ sau khi biết điểm chuẩn:

1. Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp

Đại học Kinh tế Kỹ thuật – Công nghiệp là một trong những trường đại học còn xét học bạ ở Hà Nội năm 2023 sau khi biết điểm chuẩn. Theo đó, nhà trường gia hạn thời gian thu hồ sơ đăng ký xét tuyển đại học hệ chính quy theo hình thức xét kết quả học bạ THPT – Đợt 2 năm 2023 đến 22/9. Thông tin chi tiết xem thêm tại đây.

2. Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội cũng là một trong những trường đại học xét học bạ ở Hà Nội năm 2023 khá sớm. Trường xét học bạ với hai ngành là Quản lý Tài nguyên và môi trường; ngành Công nghệ kỹ thuật môi trường năm 2023.

3. Đại học Thành Đô 

Tổng điểm trung bình của 5 học kỳ (lớp 10, lớp 11, Kỳ I lớp 12) của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển + điểm ưu tiên (nếu có) đạt từ 18 điểm trở lên. Tổng điểm trung bình của năm Lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển cộng với điểm ưu tiên (nếu có) đạt từ 18 điểm trở lên.

Đối với ngành Dược học: Tổng điểm trung bình của năm lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển cộng đạt từ 24 điểm trở lên và đạt Học lực giỏi.

4. Đại học Vinh 

Trường Đại học Vinh (Nghệ An) thông báo đăng ký xét tuyển vào học đại học hệ chính quy năm 2023 bằng hình thức xét học bạ (đợt 3) cho 45 ngành đào tạo. Thời gian nhận hồ sơ đợt 3: Từ ngày 1/9/2023 đến ngày 20/9/2023.

Đăng ký trực tuyến tại cổng tuyển sinh của Đại học Vinh tại địa chỉ http://tuyensinhchinhquy.vinhuni.edu.vn.

5. Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM

Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM đã công bố đợt 4 phương thức xét tuyển học bạ. Từ nay đến hết 20/9, Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM xét tuyển học bạ đợt 5.

Điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển: Tổng điểm 3 môn tham gia xét tuyển (không nhân hệ số) từ 18 điểm trở lên. Thông tin chi tiết xem tại đây.

Hãy nắm bắt thông tin nhanh và chọn trường xét tuyển đợt 2 đại học 2023 để có  thể có thêm cơ hội mở cánh cửa lớn vào đại học nhé! Chúc bạn sẽ đậu vào ngôi trường mà mình yêu thích.