Shopee là một trong những sàn thương mại điện tử lớn tại thị trường Việt Nam. Vì vậy số người mua và bán hàng trên shopee ngày càng tăng. Trước khi thực hiện mua hàng, có nhiều người thường thắc mắc rằng: Đặt hàng trên Shopee mấy ngày là nhận được? Shopee có giao hàng vào ngày chủ nhật không? Để trả lời những câu hỏi trên, hãy cùng dienthoai247.com tìm hiểu thông tin chi tiết cụ thể dưới bài viết này nhé! Cùng xem ngay!

Nhận hàng shopee có được kiểm tra không ?

Mua hàng trên Lazada hay Shopee tốt hơn ?

thoi gian nhan hang Shopee

Thời gian nhận hàng Shopee là bao lâu?

1. Thời gian giao hàng của Shopee

Thời gian giao hàng Shopee là thời điểm tính từ lúc bạn đặt hàng và được hệ thống xác nhận đơn hàng thành công cho đến khi nhận được hàng. Thực tế, để tính được thời gian chính xác 100% lúc bạn nhận hàng là rất khó. Vì nó còn phụ thuộc vào đơn vị vận chuyển mà Shopee bàn giao và các yếu tố khác. Cụ thể, hiện nay Shopee đang triển khai giao hàng với 3 đơn vị vận chuyển chủ yếu là:

  • Giao hàng tiêu chuẩn
  • Giao hàng tiết kiệm
  • Giao hàng hỏa tốc

Với mỗi hình thức giao hàng, thời gian nhận hàng sẽ khác nhau. Sau đây là bảng dự kiến thời gian giao hàng trên Shopee:

Tuyến giao hàngGiao hàng tới nội thànhGiao hàng tới ngoại thành
Trong tỉnh1 ngày2-3 ngày
Hà Nội-Hồ Chí Minh-Đà Nẵng2 ngày3-4 ngày
Giao hàng nội vùng3 ngày4-5 ngày
Giao hàng khác vùng4 ngày5-6 ngày
Giao hàng từ nước ngoài7-10 ngày10-15 ngày

» Tìm hiểu: Giao hàng hỏa tốc shopee là gì

2. Shopee có giao hàng vào chủ nhật không?

Câu trả lời là: KHÔNG !

Shopee đã thống nhất chính sách giao hàng đó là: Shopee giao hàng tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7. Các ngày chủ nhật và các ngày dịp lễ tết sẽ không thực hiện giao hàng.

Thời gian giao hàng từ 8h đến 18h hàng ngày. Tuy nhiên, ngoài khung giờ này, bạn vẫn có thể nhận được hàng, tùy thuộc vào lịch làm việc của người giao hàng hoặc thỏa thuận nhận hàng giữa  người mua và shipper (nếu có).

» Đừng bỏ lỡ: Cách đánh giá đơn hàng nhận ngay Shopee xu giúp mua sắm tiết kiệm

Với những thông tin trên, hy vọng bạn đã có thể tự trả lời câu hỏi: Mua hàng trên Shopee bao lâu nhận được ? Để có thể chủ động hơn trong quá trình mua hàng và nhận hàng nhé!