TikTok là một trong những mạng xã hội khá phổ biến hiện nay, tuy nhiên vẫn có một tính năng và thuật ngữ người dùng vẫn chưa nắm rõ được trong quá trình trải nghiệm. Đặc biệt là ký hiệu DC trên ứng dụng TikTok, để nắm rõ thông tin về khái niệm này cùng dienthoai247.com theo dõi nội dung qua bài viết bên dưới nhé.

DC trên TikTok nghĩa là gì

Thuật ngữ DC trên ứng dụng TikTok nghĩa là gì?

DC trên TikTok nghĩa là gì?

TikTok hiện nay triển khai nhiều dịch vụ với tên gọi khác nhau, nếu có ý định kiếm tiền và kinh doanh trên mạng xã hội này cần nắm rõ thông tin liên quan về các thuật ngữ mới nhất để chủ động trải nghiệm.

DC trên TikTok là tên viết tắt của Dance Credits tạm dịch là người khởi xướng điệu nhảy hoặc thử thách trên ứng dụng. Những thử thách có hiệu ứng lan truyền và nhận được nhiều sự quan tâm của các TikToker sẽ trở thành Dance Credits.

Thông thường hệ thống sẽ gắn tên người sáng tạo cùng với các chữ cái để các tài khoản nhận biết đây là người đã thiết lập trend. TikTok luôn khuyến khích người dùng sáng tạo ra những thử thách để có thể làm đa dạng nội dung trên mạng xã hội.

» Xem thêm: MCN TikTok là gì?

Lợi ích khi DC trên mạng xã hội TikTok 

Không phải dễ dàng để nhận được thương hiệu Dance Credits bởi nó còn phụ thuộc bởi nhiều yếu tố khác nhau chằng hạn như âm thanh, điệu nhảy, tính giải trí,…Tuy nhiên nếu may mắn trở thành người dẫn đầu xu hướng trên Tiktok bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

  • Tặng lượt tương tác bao gồm view, số lượng người theo dõi trên kênh
  • Có cơ hội nhận phần thưởng giá trị của TikTok
  • Video dễ dàng tiếp cận với nhiều tài khoản khác
  • Được thử nghiệm nhiều tính năng mới của TikTok

» Xem thêm: Cách tạo bình chọn trên TikTok tăng tương tác dễ dàng

Hy vọng qua nội dung trên bạn đã nắm được câu trả lời cho thắc mắc DC TikTok là gì? để có thể thoải mái giải trí và trải nghiệm trên mạng xã hội này.