Bưu cục QK Book có phải nhà sách QK Book không? Địa chỉ bưu cục QK Book ở đâu? Người mua đến bưu cục QK Book để lấy hàng của người bán gửi được không? Đây chính xác là một điểm gửi hàng của người bán trên sàn thương mại điện tử Shopee. Thông tin cụ thể về bưu cục QK Book Shopee ở đâu, hãy cùng theo dõi bài viết sau đây của dienthoai247.com.

Hướng dẫn cách đk 4G Mobi tốc độ cao, giá rẻ

Rút tiền từ số dư tài khoản Shopee không mất phí

Buu cuc QK Book o dau

Bưu cục QK Cook ở đâu?

1. Địa chỉ bưu cục QK Book ở đâu?

Nói riêng về cái tên QK Book, thì đây chính là một nhà sách tại Hà Nội. Thêm vào đó, QK Book cũng là tên của một bưu cục. Hay nói chính xác thì nhà sách QK Book cũng là bưu cục QK Book. Bưu cục này có địa chỉ tại U8 – L74 KĐT Đô Nghĩa, Phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông, Hà Nội.

Các nhà bán hàng trên Shopee có thể đến địa chỉ bưu cục QK Book để gửi hàng cho đơn vị vận chuyển SPX.

» Đừng bỏ lỡ: Bưu cục Store 2T ở đâu?

2. Bưu cục QK Book phải của Shopee không?

Sự thật thì QK Book chính là một điểm gửi hàng của Shopee Express (SPX). Là nơi tập hợp, lưu trữ hàng hóa tạm thời của người bán hàng Shopee tại khu vực phường Yên Nghĩa, Hà Đông và các khu vực lân cận. Các nhà bán hàng nếu ở gần khu vực này có thể mang đơn hàng của mình tới gửi tại bưu cục QK Book. Sau đó, nhân viên Shopee sẽ tới bưu cục này để lấy hàng và nhập kho.

3. Lịch làm việc của bưu cục QK Book Shopee

Cùng xem lịch làm việc cụ thể của QK Book Post Offices để đến đây gửi hàng nhé.

3.1 Thời gian hoạt động

Bưu cục QK Book sẽ tiếp nhận các đơn hàng của các nhà bán hàng Shopee vào khung giờ sau:

  • Giờ: 7h30 – 21h00
  • Ngày: Từ Thứ 2 đến Chủ Nhật (mở cửa mỗi ngày)

3.2 Lịch nghỉ lễ của QK Book

Trong các dịp lễ lớn như 30/4, 1/5, 2/9,… Bưu cục QK Book có thể nghỉ hoặc không. Tùy thuộc vào lịch làm việc của nhà sách QK Book và lịch nghỉ của đơn vị vận chuyển SPX. Thông thường, đơn vị vận chuyển Shopee Express sẽ phục vụ xuyên lễ (không nghỉ lễ). Vậy nên, rất có thể bưu cục QK Book cũng sẽ làm xuyên lễ, phục vụ tốt nhất nhu cầu của các nhà bán hàng.

3.3 Bưu cục QK Book có nghỉ Tết không?

Tương tự như lịch làm việc vào ngày lễ của bưu cục QK Book. Lịch nghỉ của nhà sách QK Book sẽ dựa vào lịch nghỉ của SPX. Cụ thể, bưu cục QK Book có thể nghỉ Tết Dương Lịch (1 ngày 1/1) và Tết Nguyên Đán (từ 29 Âm Lịch đến hết ngày Mùng 3 Tết). Hoặc cũng có thể nhà sách sẽ nghỉ sớm hơn và hoạt động muộn hơn, tùy theo nhu cầu nghỉ ngơi của nhà sách này.

» Chi tiết: Cách tra số Shipper Shopee Express

4. Đến bưu cục QK Book lấy hàng được không?

Nhiều bạn muốn tra cứu địa chỉ của bưu cục QK Book để đến lấy hàng trực tiếp. Trên thực tế, điều này là không được, bởi đây là quy định của đơn vị SPX đối với các bưu cục. Đơn hàng được đưa đến bưu cục QK Book sẽ nhân viên SPX đến lấy. Và đưa đến kho lớn hơn để kiểm tra, phân loại rồi mới đưa đến tay khách hàng. Đây là bước quan trọng, đảm bảo an toàn cho bạn và hàng hóa.

5. Mất bao lâu để nhận hàng gửi từ QK Book Post Offices?

Nếu bạn ở khu vực Hà Nội thì trong ngày là đã có thể nhận hàng từ Shopee Express. Còn ở khu vực khác thì phải đợi lâu hơn một chút. Đồng thời, bạn cũng cần quan tâm đến các yếu tố như thời tiết, số lượng hàng nhiều vào các ngày sale lớn,… Sẽ làm gián đoạn, chậm trễ thời bạn bạn nhận được hàng. Trung bình, để nhận hàng từ bưu cục QK Book, bạn sẽ phải chờ:

  • Miền Bắc: 1 – 3 ngày
  • Miền Trung: 3 – 5 ngày
  • Miền Nam: 4 – 6 ngày

Trên đây là toàn bộ thông tin về địa chỉ bưu cục QK Book ở đâu, thời gian hoạt động nhận hàng của QK Book,… Nếu đang ở quận Hà Đông, các nhà bán hàng có thể đến địa chỉ U8 – L74 KĐT Đô Nghĩa, Phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông, Hà Nội để gửi hàng.