Điểm bắn pháo hoa Đà Nẵng lễ Quốc Khánh 2/9/2019 có gì khác so với mọi năm không. Du khách và người dân địa phương cần nắm rõ để có thể tận hưởng trọn vẹn màn biểu diễn pháo hoa chào mừng quốc khánh. Màn biểu diễn pháo hoa cũng có nhiều khác biệt so vo với thi quốc tế nên đừng bỏ lỡ. Xem ngay chi tiết thông tin điểm bắn bên dưới nhé!

diem ban phao hoa da nang 2/9/2019

Chọn điểm bắn để xem pháo hoa Đà Nẵng đẹp

Thời gian bắn pháo hoa Đà Nẵng 2/9/2019

Sau những màn biểu diễn kinh điển của lễ hội bắn pháo hoa Quốc Tế Đà Nẵng hồi tháng 6. Người dân và du khách sẽ tiếp tục có cơ hội được mãn nhãn với màn bắn pháo hoa chào mừng quốc Khánh tại Đà Nẵng.

Cũng như các  thành phố lớn khác Hà Nội, Hồ Chí Minh có tổ chức bắn pháo hoa thì Đà Nẵng cũng vậy. Cũng như mọi nắm thời gian bắn pháo hoa lễ 2/9/2019 sẽ được ấn định vào đêm 2/9/2019. Giờ bắn quy định là trong vòng 15 phút từ 21h đến 12h15.

»  Bạn đã biết: Lịch nghỉ lễ 2/9/2019 được mấy ngày

Điểm bắn pháo hoa Đà Nẵng lễ Quốc Khánh 2/9/2019

 Không giống như điểm bắn tại lễ hội bắn pháo hoa, vào dịp lễ Quốc Khánh Đà Nẵng sẽ bắn pháo trên sông Hàn tại nhiều địa điểm khác nhau trong thành phố. Cụ thể như sau:

  • Cầu Sông Hàn
  • Cầu Rồng
  • Khu vực khán đài
  • Du thuyền Đà Nẵng

Bên cạnh bắn pháo hoa, Đà Nẵng sẽ còn tổ chức nhiều chương trình văn nghệ, giải trí vui chơi khác cho du khách và người dân địa phương trải nghiệm. Đừng bỏ lỡ những phút giây nghỉ ngơi dịp lễ đáng quý tại thành phố đáng sống này nhé!

» Tham khảo: Địa điểm bắn pháo hoa Quốc Khánh 2/9/2019 tại Hà Nội

Hãy chọn cho mình một địa điểm ưng ý nhất để xem bắn pháo hoa Đà Nẵng mừng quốc khánh 2/9/2019 nhé. Chúc các bạn có những ngày nghỉ lễ vui vẻ tại Đà Nẵng