Điểm bắn pháo hoa dịp lễ Quốc Khánh 2/9/2019 Hà Nội có đến 5 điểm khác nhau. Vì vậy nếu đang ở thủ đô hãy chọn cho mình một vị trí ưng ý và sẵn sàng chiêm ngưỡng màn bắn pháo hoa chào mừng Quốc Khánh. Lịch bắn chi tiết sẽ được làm rõ ngay dưới đây.

Điểm bắn pháo hoa lễ 2/9/2019 tại Hà Nội

Điểm bắn pháo hoa Quốc Khánh Hà Nội có 5 điểm khác nhau

5 điểm bắn pháo hoa lễ 2/9/2019 tại Hà Nội

Trong ngày quốc khánh của đất nước, Hà Nội là thủ đô nên đương nhiên sẽ có màn bắn pháo hoa chào mừng vô cùng đặc sắc. Đây là hoạt động đáng chú ý trong ngày lễ lớn của cả nước nên bạn đừng bỏ lỡ nếu đang ở Hà Nội.

» Xem thêm: Lịch nghỉ lễ 2/9/2019 trên cả nước chính thức

Điểm bắn pháo hoa Quốc Khánh tại Hà Nội 2019 sẽ có đến 5 điểm khác nhau, bao gồm các điểm sau đây:

  • Hồ Hoàn Kiếm (quận Hoàn Kiếm).
  • Sân vận động Mỹ Đình (quận Cầu Giấy).
  • Công viên Thống Nhất (quận Hai Bà Trưng).
  • Vườn hoa Lý Tự Trọng (quận Tây Hồ).
  • Hồ Văn Quán (quận Hà Đông).

Với 5 điểm khác nhau trải dài trên nhiều quận, du khách và người dân địa phương có thể dễ dàng chiêm ngưỡng màn pháo hoa cực đẹp này. Chỉ cần chọn một ví trí đẹp là bạn có thể tận hưởng trọn vẹn pháo hoa cùng với bạn bè, người thân của mình.

» Cập nhật: Điểm bắn pháo hoa dịp lễ Quốc Khánh 2/9/2019 Hồ Chí Minh

Lịch bắn pháo hoa Quốc Khánh 2/9/2019 tại Hà Nội

Hiện chưa có thông tin chính xác về lịch bắn pháo hoa tại Hà Nội 2/9/2019. Nhưng như mọi năm về trước thì lịch bắn sẽ diễn ra vào lúc 21h tại đồng loạt các điểm đã quy định trên địa bàn thành phố.

Thời gian bắn pháo hoa sẽ trong khoảng 15 phút nên bạn cần chú ý để tránh bỏ lỡ

Thông tin trên đây hi vọng đã giúp bạn nắm rõ điểm bắn pháo hoa Quốc Khánh 2/9/2019 tại Hà Nội. Hãy chuẩn bị sẵn sàng để có được ngày lễ vui vẻ trọn vẹn bên những người thân yêu của mình nhé!