Nếu cảm thấy nhàm chán với âm thanh thông báo mặc định từ ứng dụng Shopee trên điện thoại, bạn có thể đổi nhạc chuông thông báo Shopee trở nên mới lạ và thú vị hơn. Thao tác thay đổi nhạc thông báo Shopee trên Shopee vô cùng đơn giản và dễ thực hiện, theo dõi bài viết sau của dienthoai247.com và áp dụng ngay nhé.

đổi nhạc chuông thông báo Shopee

Cách đổi nhạc chuông thông báo Shopee mới lạ

Cách thay đổi âm thanh thông báo Shopee

Nhằm giúp người dùng không bỏ lỡ các thông tin quan trọng khi mua sắm, Shopee đã thiết lập thông báo mặc định trên hầu hết tài khoản.

Tuy nhiên, nếu muốn chuyển sang nhạc chuông thông báo khác để không cảm thấy nhàm chán, bạn có thể thực hiện theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn đăng ký mạng 4G của Vina và truy cập vào ứng dụng Shopee từ điện thoại có kết nối mạng 4G MobiFone sau đó nhấn chọn vào mục Tôi ở bên dưới màn hình.

» Bạn đã biết: Cách tìm người dùng trên Shopee dễ dàng

đổi nhạc chuông thông báo Shopee

Chọn ứng dụng Shopee

Bước 2: Tiếp tục vào mục Cài đặt (biểu tượng bánh răng cưa) sau đó chọn Cài đặt thông báo như hướng dẫn sau.

đổi nhạc chuông thông báo Shopee

Chọn biểu tượng Cài đặt

Bước 3: Tiếp đó bạn nhấn vào mục thông báo rồi chọn tiếp mục Nhạc chuông. Lúc này màn hình sẽ hiển thị những nhạc chuông bạn có thể thay đổi bao gồm: Gà gáy, Huýt sao, Chuông reo, Du dương,… Bạn chọn 1 trong những âm thanh gợi ý rồi nhấn Hoàn thành.

đổi nhạc chuông thông báo Shopee

Chọn mục Thông báo

» Xem thêm: Cách cài tin nhắn tự động trên Shopee cho khách hàng

Lưu ý cần nắm khi thay đổi nhạc thông báo Shopee

  • Bạn cần phải mớ thông báo trên điện thoại mới có thể thay đổi được nhạc chuông thông báo Shopee, trường hợp bạn đã tắt thông báo sẽ không hiển thị mục Nhạc chuông như hướng dẫn trên.
  • Vì giao diện màn hình giống nhau nên bạn có thể áp dụng cách trên tương tự trên Android hoặc iOS.
  • Sau khi đã thiết lập thành công, mọi thông báo đều được reo dưới âm thanh bạn đã chọn.

» Xem thêm: Khung giờ săn sale Shopee là khi nào?

Trên đây là hướng dẫn các bước đổi âm thanh thông báo trên Shopeevô cùng đơn  giản, dễ thực hiện bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công!