Đơn ảo trên Shopee là gì? Chắc hẳn trong quá trình mua sắm, kinh doanh online trên nền tảng mua sắm trực tuyến Shopee bạn đã nghe nhắc đến khái niệm này nhưng không hiểu rõ ý nghĩa của cụm từ này. Sử dụng đơn ảo thường được nhiều người bán chọn lựa để tăng số lượng đặt hàng. Nếu bạn đang thắc mắc về khái niệm trên nhất định không nên bỏ lỡ sau của dienthoai247.com nhé.

Đơn ảo Shopee là gì?

Buff đơn ảo Shopee là gì? Có nên tạo đơn ảo?

Đơn ảo trên ứng dụng Shopee là gì? 

Đơn ảo là những đơn hàng không có thật hay nói cách khác là đơn hàng do chủ Shop tự tạo ra để tăng uy tín cho sản phẩm. Khi hệ thống Shopee thấy shop có đơn hàng cao và nhận đánh giá tích cực sẽ hiển thị đề xuất đến với nhiều người dùng hơn từ đó tăng khả năng tiếp cận khách hàng.

» Lưu ngay: Những từ khóa bị cấm trên Shopee CẦN GHI NHỚ

Người bán có thể lựa chọn 1 trong những cách sau để có thể tăng số lượng đặt hàng ảo trên Shopee, cụ thể:

1. Nhờ người thân, bạn bè đặt hộ 

Đây là một trong những giải pháp nhiều người bán lựa chọn, theo đó họ sẽ trao đổi với bạn bè, người thân của họ sử dụng tài khoản Shopee để đặt hàng như đơn hàng gửi về chủ yếu thường trống không có sản phẩm. Sau đó nhờ đánh giá 5 sao hoặc bình luận tốt để tăng sự tin tưởng.

2. Nhờ đơn vị thứ 3

Đối với những đơn hàng có số lượng đặt hàng lớn người bán thường sẽ nhờ đến đơn vị vận chuyển, sẽ có đơn vị hỗ trợ dịch vụ buff đơn ảo trên Shopee. Người bán cần liên hệ sau đó cung cấp lượt đặt hàng rồi thoả thuận giá cả để tiến hành tạo đơn ảo.

Tuy nhiên bạn không nên quá lạm dụng cách này bởi Shopee nghiêm cấm các hành vi lợi dụng đơn ảo, các hành vi tạo đơn ảo khi bị phát hiện sẽ bị khoá tạm thời hoặc vĩnh viên.

» Xem ngay: Hướng dẫn khôi phục tài khoản Shopee đã xóa

Shopee quét đơn ảo như thế nào? 

Shopee thường xuyên nâng cấp các tính năng và sử dụng con boot để quét và rà soát các đơn hàng trên ứng dụng để kiểm tra. Thao tác kiểm tra thường sẽ được thực hiện bởi lập trình được cài đặt sẵn nên rất quét thông tin khá kĩ càng và chính xác vậy nên bạn không nên lạm dụng hình thức tạo đơn ảo trên Shopee.

» Chọn: Gói 4G của VinaPhone đăng ký ngay để lướt shopee nhanh hơn

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc dịch vụ buff đơn ảo trên Shopee là gì? để an tâm trải nghiệm lâu dài.