Bạn là người thường xuyên đặt hàng qua Shopee nhưng vẫn chưa biết rõ kho Thâm Quyến Shopee ở đâu? Kho Thâm Quyến cách Việt Nam bao xa? Hàng từ kho này về Việt Nam trong bao lâu? Các bạn hãy dành 1 ít thời gian cùng dienthoai247.com đi tìm hiểu thông tin chi tiết câu trả lời ngay bên dưới nhé!

Đổi xu lấy mã giảm giá Shopee như thế nào?

Hướng dẫn cách rút tiền từ ví Shopee pay mới nhất

Cách lấy mã giảm giá Shopee cho mọi đơn hàng 

kho tham quyen shopee o dau

Kho Thâm Quyến Trung Quốc về Việt Nam mất bao lâu?

1. Kho Thâm Quyến Shopee ở đâu?

  • Kho Thâm Quyến hay còn gọi là Thâm Quyến, được biết đến là 1 kho hàng lớn của Shopee. Hiện tại kho Thâm Quyến được đặt tại tỉnh Quảng Đông của Trung Quốc.
  • Thông thường các đơn hàng nước ngoài bạn đặt trên Shopee ở Trung Quốc sẽ được tập trung tại kho Thâm Quyến. Sau đó nhân viên kho sẽ phân loại và xuất kho đi nước khác (trong đó có Việt Nam).

» Bạn có biết: Kho Củ Chi SOC Shopee nằm ở đâu?

2. Kho Thâm Quyến Trung Quốc cách Việt Nam bao xa?

Kho Thâm Quyến cách cửa khẩu Việt Nam hơn 800km và so với đường bộ thì quãng đường từ Thâm Quyến đến cửa khẩu Móng Cái (Quảng Ninh) tầm khoảng 850 – 900km.

3. Đơn hàng đã xuất kho Thâm Quyến là gì?

Nhiều khách hàng khi tra cứu đơn hàng thấy thông báo: “Kiện hàng đã rời kho Thâm Quyến Trung Quốc” nhưng không hiểu thông báo này là gì? Thông tin đến bạn khi nhận được thông báo này tức là đơn hàng của bạn đã được giao cho đơn vị vận chuyển để tiếp tục vận chuyển về Việt Nam.

» Xem ngay: Đơn hàng Shopee đã được thông quan là gì?

4. Kho Thâm Quyến về Việt Nam trong bao lâu?

Khoảng cách địa lý giữa kho Thâm Quyến và Việt Nam khá gần nên thời gian giao hàng từ kho này về nước ta cũng tương đối nhanh. Thông thường chỉ mất khoảng từ 3 -5 ngày để vận chuyển đơn hàng từ kho Thâm Quyến và Việt Nam. Tuy nhiên vì nhiều yếu tố: thời tiết, dịch bệnh, cấm vận, tắc biên… mà đơn hàng đến tay bạn có khi trễ hơn vài ngày theo dự kiến.

» Tìm hiểu: Cách hủy đơn hàng trên Shopee đang giao khi giao hàng quá lâu

Trên đây là thông tin chi tiết về kho Thâm Quyến Trung Quốc Shopee. Đừng quên chia sẻ thông tin này đến với mọi người để an tâm đặt hàng online qua Shopee nhé!