Câu nói Viral đang gây sốt hiện nay được rất nhiều các bạn trẻ sử dụng đó chính là: Đúng nhận sai cãi. Vậy thực hự về câu nói này là gì? Nguồn gốc tạo ra từ đâu? Không riêng gì TikTok, các trang mạng điện tử khác như: Facebook, Instagram… cũng được mọi người áp dụng vào các bài viết như một trend mới độc, lạ. Không để các bạn chờ lâu bài viết này dienthoai247.com sẽ bật mí ngay nội dung chi tiết nhé!

Không bỏ qua bất kì trend nào, các TikToker nổi tiếng như Long Chun, Tun Phạm, Đồng Thuỳ Dung…cũng thi nhau đu trend khiến cộng đồng cư dân mạng ngày càng thích thú và tạo nên một câu nói viral trong những ngày gần đây.

Ai là người sáng lập ra Chat GPT?

Cách tạo tài khoản Chat GPT ở Việt Nam thế nào?

Chat GPT có thay thế con người trong tương lai không?

dung nhan sai cai

Cập nhật trend Đúng nhận sai cãi

Trend Đúng nhận sai cãi là gì?

Những ngày gần đây mạng xã hội xuất hiện tràn lan cụm từ khoá: “Đúng nhận sai cãi” . Vậy thực hư câu nói này là gì? Được biết đây là cụm từ được xuất phát đầu tiên từ những clip TikTok của một người phụ nữ được cho là cô đồng. Cô đồng này có tên là Trương Hương có phong cách xem bói bằng cách bổ cau, mỗi lần xem bói cô thường xuyên làm những video và đăng lên TikTok.

Trong đó mỗi khi xem bói xong câu nói nổi bật nhất thường được cô nhắc đi nhắc lại sau khi nêu gia cảnh hay chuyện quá khứ của khách hàng là “đúng nhận sai cãi”, “đúng nhận sai cãi cho tôi”. Ngụ ý của câu này nghĩa là nếu thấy cô phán đúng thì nhận, thấy sai thì phải phản hồi ngay.

Tuy nhiên với phong thái chắc nịch, giọng nói dứt khoát đã khiến người nghe đứng hình, chưa kịp định hình là đúng hay sai vì cô nói nhanh đến chóng mặt. Khiến nhiều người chưa kịp hiểu nội dung chi tiết để xem xét câu nói trên là đúng hay sai để tranh cãi.

» Xem thêm: Cách xem video ẩn trên TikTok của người khác như thế nào?

Một số trào lưu Đúng nhận sai cãi

Khi câu nói này được lên Viral, nhiều TikToker, KOL hay những thầy giáo, cô giáo cũng không quên bắt trend theo thế hệ trẻ hiện nay. Cùng xem ngay một số hình ảnh minh hoạ về trend này dưới đây:

Page trường học

Ngoài trường học, các TikToker nổi tiếng cũng làm nguyên một video để bắt kịp xu hướng, cụ thể như:

Long Chun và Tun Phạm cũng không quên bắt trend Đúng nhận sai cãi

Một số page lớn nhất quyết không bỏ qua trend này vì mức độ phủ sóng cũng như tần suất xuất hiện khá nhiều trên các diễn đàn xã hội:

Nhà mạng Viettel cũng không quên đú trend

» Tìm hiểu: Phí hoàn hàng trên TikTok Shop là bao nhiêu?

Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này bạn đã biết được Thực hư về câu chuyện đúng nhận sai cãi giúp cô rồi đúng không nào. Còn chần chừ gì nữa hãy nhanh tay làm ngay các video liên quan đến trend này để bắt kịp xu hướng ngay nhé!