Nhu cầu mua sắm gia tăng, cùng với sự ra đời ngày càng nhiều sàn TMĐT  như Tiki đã mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng. Tuy nhiên, kẻ xấu cũng lợi dụng hình thức kinh doanh này để lừa đảo chiếm đoạt tài sản, trong đó có thủ đoạn “Duyệt đơn hàng Tiki ”. Vậy duyệt đơn hàng Tiki là gì? CTV đơn hàng Tiki có lừa đảo không? Để biết đáp án chính xác, bạn hãy tham khảo nội dung dưới đây của dienthoai247.com.

Lừa đảo trên bao nhiêu tiền thì bị truy tố?

Cách nhận biết lừa đảo việc làm trên Facebook

duỵet don hang tiki

CTV kiểm tra đơn hàng trên Tiki có lừa đảo không?

Duyệt đơn hàng Tiki là gì? 

Duyệt đơn hàng Tiki là công việc làm online được nhiều người dùng chia sẻ rầm rộ trên các trang mạng xã hội. Công việc chủ yếu là bạn sẽ duyệt lệnh từ cấp trên đưa xuống để xác nhận tính hợp lệ trước khi đơn hàng được gửi đi. Sau khi thực hiện thành công, bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng từ 8 – 12% giá trị đơn hàng. Để hiểu rõ hơn, bạn có thể tham khảo một số tin tuyển dụng được đăng ở những gần đây:

duỵet don hang tiki

Sau khi liên hệ với bộ phận tuyển dụng, bạn sẽ được tư vấn và cung cấp thông tin về việc làm. Cụ thể công việc này như sau:

duỵet don hang tiki

Hướng dẫn cách lấy lại tiền khi bị lừa đảo trên Lazada đơn giản

Công việc duyệt đơn hàng Tiki có lừa đảo không?

Xét duyệt đơn hàng Tiki có lừa đảo không? Là thắc mắc của rất nhiều người dùng hiện nay. Trên thực tế, xử lý đơn hàng Tiki là một hình thức lừa đảo phổ biển hiện nay. Mặc dù chiêu trò lừa đảo trên sàn Tiki đã được cảnh báo nhưng nhiều người vẫn gặp phải. Theo phản ánh, hiện đã có rất nhiều người dùng mất số tiền khá lớn lên đến hàng tỷ đồng khi tham gia công việc này. Vì vậy, nếu bạn nhận được lời mời tham gia công việc CTV kiểm tra đơn hàng Tiki thì nên cẩn thận để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Một số cách phòng tránh lừa đảo làm nhiệm vụ trên Tiki

Nếu có bất kỳ hoạt động lừa đảo, hoặc nghi ngờ lừa đảo thì bạn hãy thực hiện theo các hướng dẫn sau:

  • Xác thực thông tin bằng cách liên hệ với bộ phận CSKH Tiki.
  • Không chia sẻ thông tin đăng nhập hoặc thông tin cá nhân cho bất kỳ ai. Kể cả đối tượng tự xưng là nhân viên Tiki.
  • Sử dụng mật khẩu mạnh và thay đổi mật khẩu định kỳ để đảm bảo an toàn.
  • Ngoài ra, bạn hãy thường xuyên truy cập vào website dienthoai247.com để cập nhật thông tin lừa đảo mới nhất.

Bật mí cách báo cáo lừa đảo trên Telegram chỉ trong vòng 1 nốt nhạc

Trên đây là thông tin giải đáp duyệt đơn hàng Tiki có lừa đảo không? Hãy chia sẽ rộng rãi để tất cả mọi người cùng nắm nhé! Chúc bạn có những giây phút dùng ứng dụng Tiki vui vẻ và an toàn nhất.