Chỉnh sửa video TikTok trên máy tính được không? là một trong những thắc mắc được người dùng quan tâm và tìm kiếm hiện nay. Tính năng chỉnh video giúp người dùng tạo clip chất lượng chất trước khi đăng tải lên kênh TikTok của mình. Hiện nay người dùng có thể tuỳ chỉnh tốc độ, âm thanh, hiệu ứng trên điện thoại vậy đối với phiên bản máy tính có thể thực hiện được không? Cùng dienthoai247.com tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau đây nhé.

Edit video TikTok trên máy tính

Có thể chỉnh sửa video TikTok trên máy tính được không?

Cách edit clip TikTok trên máy tính thế nào?

Không chỉ hỗ trợ trên phiên bản mobile, TikTok còn cho phép người dùng trải nghiệm video thú vị trên máy tính với giao diện lớn hơn. Ngoài ra mạng xã hội này còn có thêm tính năng đăng video trên TikTok tương tự như trên phiên bản điện thoại.

» Lưu ngay: Cách đăng ký 3G VinaPhone truy cập ứng dụng Tiktok rẻ và nhanh hơn

Tuy nhiên bạn không thể thực hiện các tính năng chỉnh sửa video như chèn Âm thanh, chỉnh Hiệu ứng, thêm văn bản, Nhãn dán,….. như trên phiên bản thông thường. Khi đăng clip TikTok trên máy tính bạn chỉ có thể sử dụng các công cụ sau:

  • Thêm caption
  • Thiết lập đối tượng có thể xem video của bạn
  • Cho phép người dùng có thể: Bình luận, Duet, Stitch,…. (không có tính năng Lưu video)

Riêng các tính năng khác không được hỗ trợ trên máy tính, vậy nên bạn chỉ có thể chỉnh sửa video trước đó trên điện thoại hoặc trên phần mềm nào đó sau đó mới tải lên và đăng trực tiếp.

» Bạn có thắc mắc: Có thể lưu video Tiktok trên máy tính về được không?

Phần mềm chỉnh sửa video TikTok trên máy tính

Tuy không hỗ trợ chỉnh trực tiếp trên máy tính, tuy nhiên bạn có thể tham khảo 1 số phần mềm sau để có thể tự động ‘biến hoá’ clip ngắn của mình trên laptop, máy tính,..

  • Ứng dụng Viva Video
  • Phần mềm Capcut PC
  • Ứng dụng InShot Pc
  • Ứng dụng Funimate Video Editor
  • …..

» Xem thêm:  Quay TikTok trên máy tính được không?

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được câu trả lời cho thắc mắc có thể chỉnh sửa clip TikTok trên máy tính không để an tâm trải nghiệm lâu dài.