Bạn muốn ẩn danh để truy cập Facebook nhằm không muốn ai biết bạn đang sử dụng Facebook. Tuy nhiên, với các tính năng và công cụ hiện tại của Facebook thì bạn không thể nào được ẩn danh hoàn toàn và với các hoạt động của bạn trên Facebook đều dược lưu lại trong mục Xem nhật ký hoạt động.

Facebook vừa đây đã cập nhật phiên bản mới nhất cho Android và trong đó tính năng đáng chú ý nhất là tính năng ẩn danh Tor trên Facebook. Với tính năng này, bạn có thể không còn cảm thấy bị làm phiền mỗi khi online Facebook nữa, hãy dùng Điện thoại 247 đánh giá và sử dụng tính năng hữu ích này của Facebook nhé.

Cách ẩn danh Facebook

Hướng dẫn cách ẩn danh trên Facebook cho Android

Để sử dụng được tính năng ẩn dành trên Facebook cho các thiết bị Android, bạn cần tải và cài đặt Orbot, một ứng dụng được sử dụng để kết nối đến mạng Tor. Sau khi cài đặt thành công, bạn cần vào menu App Settings của Facebook để kích hoạt tính năng này.

Với tính năng ẩn danh Tor của Facebook hứa hẹn sẽ đem lại cho người dùng những tiện ích nhất định cho ngừoi dùng ở các quốc gia mà ở đó họ duyệt các nội dung Internet của người dùng trên Internet. Facebook còn cho biết thêm là người dùng cần phải chờ thêm vài ngày để được cập nhật và hãng hi vọng sẽ có những phản hồi tích cực từ người dùng để cải thiện tính năng này tốt hơn trong tương lai.

ẩn danh Facebook

Một số ưu điểm của tính năng ẩn danh Tor trên Facebook

  • Khi sử dụng tính năng ẩn danh Tor trên Facebook, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi những hoạt động trên Facebook của bạn sẽ không bị người khác biết.
  • Ngoài ra, những người dùng truy cập lên Facebook sẽ không có lưu lại các thông tin cá nhân của thiết bị như (địa chỉ IP hay vị trí..) cho nhà cung cấp dịch vụ Internet hay với các Website.

Ngoài ra, Faecbook còn tích hợp thêm nhiều tính năng hỗ trợ người dùng đọc tin tức trên Facebook và không cần chuyển trang. Mạng xã hôi lớn nhất thế giới hứa hẹn sẽ cập nhật thêm nhiều tính năng hỗ trợ tốt nhất cho người dùng trong thời gian sắp tới.

>>> Xem thêm: Camera giá rẻ ở Đà Nẵng giúp kiểm soát an ninh tốt nhất