Hiện nay có nhiều cách vào m88 để chơi các game trực tuyến thực tế ảo. Chúng đã và đang mang lại nhiều cảm xúc cho người chơi. Mạnh có, yếu có đó là những trải nghiệm mà game thủ được trải qua khi tham gia các game thực tế ảo. Vậy game thực tế ảo nào sẽ lên ngôi năm 2017 này.

Thực tế ảo là một trong nhiều chủ đề HOT nhất và nóng bỏng nhất. Bên cạnh các game đã nổi danh như Thief in the Shadows thì các game khác cũng đang dần được được các nhà phát hành cho “xuất xưởng” để mang đến sự trải nghiệm dành cho game thủ.

Bên cạnh các yếu tố đồ họa cực chuẩn của Epic Games thì việc lồng tiếng cho game cũng đáng được quan tâm. Với kính thực tế ảo của Oculus Rift , trong “Thief in the Shadows”, người xem sẽ có được dịp lội qua một núi lớn tiền vàng và khi đối mặt với kẻ canh giữ kho báu khổng lồ, bạn sẽ có được trải nghiệm sống động và chân thực đáng ngạc nhiên.

Game thực tế ảo

Bên cạnh đó, kính thực tế ảo Samsung Gear VR sẽ cho người chơi thấy được khung cảnh của khu rừng với những gốc cây bị đốn, nghe và nhìn thấy dưới góc nhìn của nhân vật Witherspoon khi đi trên con đường mòn và tiếp xúc với hồn ma của mẹ cô ấy.

Ngoài ra, các nhà sản xuất của kính thực tế ảo Oculus đã lập nhóm với tên Story Studio để chuyên tâm vào việc xuất bản nhiều nội dung thực tế ảo. Tuy nhiên, công nghệ thực tế ảo vẫn là chủ đề lớn của GDC năm nay. Sony công bố “Project Morpheus” được thiết kế riêng cho PlayStation 4, dự kiến sẽ có mặt vào nửa đầu năm 2016 trong khi HTC hợp tác cùng Valve Software trình diễn mẫu kính thực tế ảo có tên gọi Vive, sẽ được bán ra vào cuối năm nay.