Giá bán iPhone 11 ngay từ khi ra mắt đã trở thành tâm điểm của mọi đồn đoán. Trong tình thế doanh thu của Apple đang suy giảm nhiều người cho rằng giá bán có thể sẽ được xem xét nhẹ hơn để cải thiện tình hình. Trước giờ G ra mắt,  một trang công nghệ uy tín đã rò rỉ thông tin về giá bán iPhone 11

Giá bán iPhone 11

Giá bán iPhone 11 là bao nhiêu

Những đồn đoán xung quanh giá bán iPhone 11

Hiện nay dòng sản phẩm cao nhất của Apple có giá 1000 USD và 1100 USD cho phiên bản iPhone Xs và XS Max. Nhiều người cho rằng các mẫu iPhone mới của Apple không có khả năng đắt hơn giá này. Hơn nữa, hiện nay doanh số của iPhone đang bị sụt giảm nên có thể Apple sẽ giảm giá cho mẫu mới ra này nhằm kích thích  tiêu dùng.

Hé lộ giá bán iPhone 11

Cách đây vài giờ, một loại thông tin mới về giá bán iPhone 11 đã được thổi lên khi một trang công nghệ Trung Quốc là MyDrivers  đã tiết lộ giá bán iPhone 11.

Giá bán iPhone 11

Iphone 11 là rẻ nhất trong bộ 3 iphone mới

Theo Mydrivers, giá bán của bộ 3 iPhone 11 mới ra mắt sẽ có sự khác nhau rất lớn. Cụ thể:

Dòng máyGiá bán dự kiến
iPhone 11Khoảng 749 USD
iPhone 11 ProKhoảng 999 USD
iPhone Pro MaxKhoảng 1099 USD

Như trong, trong 3 sản phẩm mới này của Apple thì iPhone 11 sẽ có giá rẻ nhất, tiếp đến là iPhone 11 Pro và cao nhất là iPhone Pro Max.

» Xem ngay: Lịch đặt hàng iPhone 11 để nhanh tay sở hữu

Cần phải nói rằng, trang Mydrivers là trang công nghệ uy tín của Trung Quốc. Những thông tin trang này đưa ra thường có tính tin cậy khá cao. Tuy nhiên hiện nay Apple vẫn chưa đưa ra bất kỳ một xác nhận nào về giá bán.

Nếu yêu thích dòng sản phẩm mới của Apple bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng hầu bao để tậu về sử dụng. Giá bán iPhone 11 trên đây hi vọng sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị tốt hơn cho ngày đặt mua sắp đến