Nhằm đáp ứng nhu cầu nhận hàng của quý khách một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất, Shopee đã cung cấp dịch vụ giao hàng hỏa tốc. Vậy chi tiết về dịch vụ giao hàng hỏa tốc Shopee là gì? Thời gian nhận hàng là bao lâu? Để trả lời những thắc mắc này, hãy cùng dienthoai247.com tìm hiểu thông tin chi tiết dưới bài viết này nhé! Đừng bỏ lỡ!

Cách săn mã giảm giá Shopee cho mọi đơn hàng

Hướng dẫn thanh toán tiền điện trên Shopee tiết kiệm hơn

giao hang hoa toc shopee la gi

Thông tin chi tiết về giao hàng hỏa tốc Shopee

Dịch vụ giao hàng hỏa tốc Shopee 4h

1. Giao hàng hỏa tốc Shopee là gì?

Giao hàng hỏa tốc Shopee hay còn gọi là Shopee 4h là dịch vụ giao hàng siêu tốc và cực kỳ nhanh của Shopee. Trong một số trường hợp khẩn cấp, nếu muốn nhận hàng trong ngày, bạn có thể chọn đơn vị vận chuyển hỏa tốc Shopee.

2. Thời gian nhận hàng là bao lâu?

Các đơn hàng Shopee Express sẽ giao trong vòng 24h phụ thuộc vào thời gian người bán bắt đầu thực hiện gửi hàng cho đơn vị vận chuyển. Thông thường sẽ mất khoảng 2-4h để nhận hàng.

»Hỏi đáp: Làm thế nào để hẹn giờ giao hàng Shopee?

3. Hướng dẫn sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc 

Để sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc Shopee, bạn cần thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Ở mục tìm kiếm của Shopee, bấm vào sản phẩm cần mua, sau đó sử dụng bộ lọc để tìm kiếm đơn vị vận chuyển hỏa tốc.

chon don vi van chuyen hoa toc

Chọn đơn vị vận chuyển hỏa tốc

Bước 2: Tại bước lựa chọn phương thức vận chuyển cho đơn hàng của bạn, chọ n “Hỏa tốc”

Chon phuong thuc van chuyen

Chọn phương thức vận chuyển

Bước 3: Chọn xác nhận sau đó hoàn tất đặt hàng.

4. Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc

Bạn cần nắm một số lưu ý sau để sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc Shopee một cách hiệu quả nhất:

  • Shopee 4h không áp dụng cho tất cả các shop, chỉ một số shop nhất định, Shopee mall và nằm trong khu vực giao hàng của Shopee.
  • Bạn nên đặt hàng và hoàn tất các thủ tục trước 12h thứ 7 để được nhận hàng ngay và ngược lại sau khoảng thời gian này đơn hàng của bạn sẽ được lưu lại và giao vào ngày hôm sau.
  • Nếu mua nhiều sản phẩm ở nhiều shop khác nhau. Phải đảm bảo rằng các shop đó đều nằm trong khu vực giao hàng hỏa tốc thì đơn hàng mới được xem là hợp lệ.

»Xem thêm: Shopee giao hàng giờ hành chính là mấy giờ?

Sau khi đọc bài viết, hi vọng bạn đã nắm được những thông tin và trả lời cho mình câu hỏi: Dịch vụ giao hàng hỏa tốc Shopee 4h là gì? Thời gian bao lâu là có thể nhận hàng? Chúc các bạn đặt hàng thành công!