Hiện nay, 3G Mobifone đã trở thành một dịch vụ không thể thiếu đối với các khách hàng Mobifone sử dụng smart phone. Người dùng điện thoại hiện đại thường đăng ký 3G Mobifone để có thể kết nối internet bất cứ lúc nào để phục vụ cho những mục đích khác nhau như giải trí, giải quyết công việc, sử dụng các dịch vụ online, …

Hôm nay, bài viết xin giới thiệu một số gói cước 3G Mobifone giá rẻ với ưu đãi hấp dẫn đã được nhiều người dùng sử dụng và yêu thích. Nếu bạn chưa chọn được một gói cước phù hợp cho mình thì hãy tham khảo để chọn cho mình một gói cước ngay nhé.

goi cuoc 3g mobifone gia re

Các gói cước 3G Mobifone giá rẻ nhất hiện nay

Gói M10 Mobifone – gói cước giới hạn dung lượng rẻ nhất

Gói M10 Mobifone là gói cước 3G giới hạn dung lượng có cước phí thấp nhất hiện nay. Với 10.000đ, khách hàng sẽ nhận được 50MB data tốc độ cao để sử dụng trong 30 ngày. Tuy nhiên, với số dung lượng khá ít như vậy thì gói cước này chỉ phù hợp với một số ít khách hàng.

Cú pháp đăng ký gói M10 Mobifone là: ON M10 gửi 9084

Lưu ý: nếu dùng hết dung lượng của gói và tiếp tục dùng thì sẽ phát sinh cước phí với mức giá là 75đ/50KB.

Gói Miu Mobifone – gói cước không giới hạn dung lượng rẻ nhất

Gói Miu Mobifone là gói cước 3G không giới hạn có cước phí rẻ nhất của Mobifone dành cho các thuê bao di động. Với cước phí là 70.000đ, khách hàng sẽ nhận được 600MB data tốc độ cao và data tốc độ thường không giới hạn để sử dụng trong thời gian là 30 ngày.

Cách đăng ký gói Miu Mobifone là: ON MIU gửi 9084

Hiện nay, gói Miu của Mobifone đang là gói cước 3G được nhiều người lựa chọn nhất. Gói Miu chỉ dành cho các thuê bao di động trả trước và trả sau. Các thuê bao Fast Connect Mobifone không thể đăng ký gói Miu.

Gói M70 Mobifone – gói cước chặn truy cập khi hết dung lượng rẻ nhất

Gói M70 Mobifone là một gói cước mới nên có thể ít người biết đến. Gói M70 cũng có cước phí là 70.000đ và ưu đãi lên đến 1.6 GB data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày. Tuy nhiên, khi sử dụng hết data tốc độ cao thì hệ thống sẽ chặn truy cập 3G để tránh phát sinh cước phí. Nếu muốn dùng tiếp khách hàng phải gia hạn hoặc mua thêm dung lượng 3G Mobifone.

Cú pháp đăng ký gói M70 Mobifone là: ON M70 gửi 9084

Gói cước M70 Mobifone chỉ dành cho các thuê bao di động của Mobifone, thuê bao Fast Connect Mobifone không thể đăng ký.

cac goi 3g mobifone gia re

Gói D10 Mobifone – gói cước 3G Mobifone 1 ngày

Gói D10 Mobifone là gói 3G Mobifone 1 ngày có cước phí là 10.000đ/ngày. Ưu đãi nhận được là 1,5GB sử dụng trong vòng 24h kể từ khi đăng ký.

Cú pháp đăng ký gói D10 là: D10 gửi 999

Gói cước D10 chỉ dành cho những thuê bao được tổng đài Mobifone gửi tin nhắn mời tham gia.

Gói Data NAP30 Mobifone – gói cước mua thêm dung lượng

Gói Data Nap30 Mobifone là gói cước 3G dành cho tất cả các thuê bao Mobifone (các thuê bao di động, thuê bao Fast Connect Mobifone, các thuê bao đã đăng ký một gói 3G khác). Với cước phí là 30.000đ, khách hàng sẽ nhận được 1000MB data tốc độ cao để sử dụng trong vòng 10 ngày.

Cú pháp đăng ký gói DATA NAP30 Mobifone là: TV DATA NAP30 gửi 9029

Nếu đăng ký song song gói NAP30 với 1 gói cước 3G khác thì khi sử dụng data của gói NAP30 sẽ được trừ trước.

Gói F70 Mobifone – gói cước Fast Connect Mobifone rẻ nhất

Gói F70 Mobifone là gói cước 3G Mobifone dành cho thuê bao Fast Connect Mobifone có cước phí thấp nhất. Với 70.000đ, khách hàng sẽ nhận được 7GB data tốc độ cao để dùng trong 30 ngày.

Cú pháp đăng ký gói F70 Mobifone là: ON F70 gửi 9084

Gói F70 chỉ dành cho thuê bao Fast Connect Mobifone.

Trên đây là tổng hợp những gói cước có cước phí thấp nhất của mỗi loại trong các gói cước 3G Mobifone. Bạn hãy chọn cho mình một gói cước có cước phí, lượng data và thời gian sử dụng phù hợp với nhu cầu của bạn thân để đăng ký.

Ngoài các gói cước trên, Mobifone còn triển khai rất nhiều gói cước hấp dẫn khác. Nếu bạn thấy bất kỳ một gói cước nào phù hợp, hãy đăng ký theo cách đăng ký 3G Mobi quen thuộc đó là: soạn tin theo cú pháp ON Tên-gói-cước gửi 9084. Đừng quên kiểm tra tài khoản Mobi trước khi đăng ký để đảm bảo quá trình đăng ký được thành công nhé.

Chúc bạn đăng ký thành công và có thời gian sử dụng thoải mái với gói cước 3G của mình.