Khi cơn sốt Chat GPT ngày càng được nhiều người biết tới thì Google vừa cho ra mắt Chatbot Bard cạnh tranh với Chat GPT. Tương tự như Chat GPT, Chatbot Bard sẽ có thể trả lời toàn bộ các câu hỏi từ người dùng và tham gia cuộc trò chuyện như một người máy thực thụ. Vậy thông tin chi tiết cụ thể như thế nào cùng dienthoai247.com tham khảo ngay ở nội dung bài viết này nhé!

Trước khi chính thức ra mắt, Google đã cho người dùng thử nghiệm Chatbot Bard để rút ra những kinh nghiệm và tối ưu nhất các chức năng. Hứa hẹn trong tương lai không xa sẽ phát triển bùng nổ và cạnh tranh với Chat GPT.

Ai là cha đẻ, người sáng lập nên Chat GPT?

Cách tạo tài khoản Chat GPT thành công 100% tại Việt Nam

Chat GPT có thực sự thay thế được con người trong tương lai?

doi thu cua chat gpt

Google chính thức ra mắt Chatbot Bard đối thủ cạnh tranh với Chat GPT

1. Thông tin chi tiết về Chatbot Bard

Trong thời gian gần đây Sundar Pichai – giám đốc điều hành của Google và công ty mẹ Alphabet đã hé lộ trên blog của mình rằng: “Bard sẽ có những người dùng thử nghiệm và sớm ra mắt công chúng trong vài tuần tới.”

Tương tự Chat GPT, Bard được xây dựng dựa trên một mô hình ngôn ngữ lớn. Trong đó các mô hình này sẽ học dựa trên kho dữ liệu khổng lồ để đưa ra những phản hồi tích cực nhất dành cho người dùng.

Tóm lại Chatbot Brad AI chính là một công cụ AI Chat bot sẽ chính thức ra mắt người dùng trong thời gian sắp tới. Có thể nói Chatbot chính là giải pháp kết hợp giữa kiến thức và sức mạnh, trí thông minh và sự sáng tạo dựa trên nguồn dữ liệu lớn của Google.

2. Chat Bard có thể làm những công việc gì?

Cho tới thời điểm hiện tại, Google chưa cớ thông tin chính xác về thời gian ra mắt ứng dụng Chatbot Bard AI nhưng theo như thông tin của nhà điều hành Google thì chat bot Bard sẽ có thể ra mắt tới người dùng trong một vài tuần tới và cạnh tranh công bằng với Chat GPT.

Chat Bard có những tính năng cụ thể như sau:

  • Phản hồi câu trả lời một cách cụ thể hơn: bao gồm lý thuyết, thực tế giúp người dùng có thể hiểu rõ.
  • Khả năng tính toán, giải phương trình, hay giải những bộ đề đại học cực khó
  • Google Brad có thể trả lời cùng lúc 2 câu hỏi và đính kèm link đến tài liệu gốc. Đây chính là phát minh mới giúp Bard cạnh tranh trực tiếp với Chat GPT

3. Sự khác biệt giữa Chat Bard và Chat GPT

Cùng so sánh một số điểm khác biệt giữa Chat Bard và Chat GPT ở dưới đây và so sánh nhé:

  • Sự khác biệt chính giữa Chat Bard và Chat GPT chính là nguồn dữ liệu mà Chatbot được đào tạo và thu thập thông tin. Cụ thể đối với Chat Bard sẽ lấy thông tin chính từ website và cung cấp phản hồi chất lượng cao nhất theo dữ liệu và thời gian mới nhất.
  • Mục tiêu cuối cùng của việc phát triển Chat Bard chính là tối ưu hoá việc tạo ra thông tin hữu ích và giải quyết được những vấn đề thực tế cho con người.

Hy vọng với những thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về công cụ Chatbot Bard. Ngay sau khi có thông tin chính xác về thời gian ra mắt chúng tôi sẽ cập nhật ngay tại nội dung bài viết. Chúc các bạn có thời gian trải nghiệm thật vui vẻ và thú vị nhé!