Hack lượt xem TikTok có ảnh hưởng gì không? Đang là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm và tìm kiếm hiện nay. View trên mạng xã hội thể hiện mức độ quan tâm của người dùng đến video của bạn, nếu nội dung clip thú vị ấn tượng lượt xem sẽ tăng nhanh chóng kèm theo đó lượt thả tim, bình luận, chia sẻ,… cũng tăng theo. Nếu may mắn, video của bạn còn được lot top xu hướng thình hành của TikTok. Tuy nhiên, tài khoản mới dùng ít có tương tác muốn mua view để thu hút người dùng nhanh chóng, vậy cách làm này có ảnh hưởng gì không?

Hack view TikTok có ảnh hưởng gì không

Giải đáp: Có nên hack lượt xem trên TikTok không?

Có nên mua view TikTok không? 

Không khó để tìm thấy những dịch vụ quảng cáo mua view, hack view TikTok nhằm tăng lượt tiếp cận, tương tác và dễ dàng đề xuất trên top thịnh hành. Với mức giá từ 100.000đ – 900.000đ bạn có thể nhận từ 10k – 100k view ảo trong tài khoản của mình.

Với những tài khoản vừa lập chưa có nhiều người theo dõi thường chọn cách này để tiếp cận khách hàng, đây là giải pháp vừa nhanh chóng vừa tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên đi kèm theo đó là những hạn chế, chẳng hạn:

» Xem thêm: 1 triệu view Tiktok được bao nhiêu tiền?

1. Lượt view giảm 

Các dịch vụ tăng view từ TikTok hầu hết sử dụng view ảo vậy nên chỉ số lượt view này cũng sẽ có xu hướng giảm theo thời gian. Nên bạn cân nhắc trước khi mua lượt xem vì sẽ không duy trì lâu dài.

2. Tương tác ít 

Nhiều trường hợp mặc dù người theo dõi lên đến hàng trăm nghìn nhưng khi video đăng tải lại có ít tương tác (thả tim, bình luận, chia sẻ,…). Bởi một số dịch vụ giới thiệu view ảo không phải view thật nên số lượt người tương tác sẽ không nhiều như khi tăng view tự nhiên.

» Xem thêm: Khung giờ vàng đăng TikTok giúp thu hút triệu view nhanh chóng

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có đã có câu trả lời cho thắc mắc mua view TikTok có ảnh hưởng gì không? để an tâm trải nghiệm.