Quy định hạn mức rút tiền ShopeePay là bao nhiêu? Đang là thắc mắc được rất nhiều khách hàng quan tâm và tìm kiếm. Nếu không có nhu cầu sử dụng số dư từ ví điện tử Shopee Pay nhận được khi tham gia khuyến mãi hoặc được người khác tặng, bạn có thể rút tiền Shopee Pay vào tài khoản ngân hàng để chuyển sang tiền mặt sử dụng. Hiện Shopee có quy định hạn mức số tiền có thể rút trong lần không? Cùng dienthoai247.com tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau đây nhé.

Hạn mức rút tiền ShopeePay

Giải đáp: ShopeePay quy định hạn mức rút tiền là bao nhiêu?

Hạn mức rút tiền ví ShopeePay là bao nhiêu? 

Shopee Pay đang là ví điện tử được nhiều khách hàng lựa chọn, đặc biệt khi mua sắm online trên ứng dụng Shopee. Ngoài tính năng thanh toán trực tuyến, chuyển tiền,… người dùng còn có thể rút tiền từ ứng dụng này sang tài khoản ngân hàng khác.

Hiện Shopee Pay vẫn đang miễn phí hoàn toàn các giao dịch , bao gồm cả chuyển tiền về tài khoản ngân hàng. Tuy nhiên quy định hạn mức rút tiền được quy định cụ thể như sau:

  • Giá trị giao dịch tối thiểu là: 60.000đ/lần
  • Giá trị giao dịch tối đa là: 300.000.000đ/ngày

» Xem thêm: Cách rút tiền từ ví Shopee Pay về tài khoản ngân hàng

Làm thế nào tăng hạn mức ShopeePay? 

Trường hợp bạn muốn rút nhiều hơn hạn mức quy định của nhà mạng thì làm thế nào để tăng? Rất tiếc hiện nay Shopee vẫn chưa hỗ trợ tính năng tăng hạn mức các giao dịch rút tiền trên Shopee Pay.

Trong trường hợp bạn muốn rút số tiền nhiều hơn hạn mức này bạn có thể liên hệ bộ phận Chăm sóc khách hàng của Shopee để được hỗ trợ và giải quyết. Hoặc không xử lý được, bạn đành quay lại rút vào ngày tiếp theo.

Dù lần giao dịch của bạn nhiều hay ít thì bạn sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào, do đó bạn hoàn toàn có thể an tâm thực hiện giao dịch.

» Bạn có thắc mắc: Vì sao rút tiền từ ShopeePay về ngân hàng bị lỗi?

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được câu trả lời cho thắc mắc hạn mức rút tiền ví điện tử ShopeePay là bao nhiêu? để an tâm trải nghiệm.

» Lưu ý: Cần đăng ký 4G của VinaPhone để đảm bảo kết nối mạng khi dùng ví ShopeePay