Để video của bạn dễ dàng tiếp cận được hàng nghìn, hàng triệu lượt xem thì ngoài nội dung hay, chất lượng video tốt thì sử dụng hashtag cũng là cách giúp video TikTok dễ lên xu hướng. Vậy có những hashtag TikTok dễ lên xu hướng nào? Cùng dienthoai247.com tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Hướng dẫn cách tìm nhạc xu hướng TikTok dễ dàng 

Tìm hiểu TikTok bao nhiêu Follow thì bật được kiếm tiền

Các gói 4G Mobi tải video lên TikTok chỉ 10s, không lo gián đoạn

Hashtag TikTok dễ lên xu hướng

Lưu ngay những Hashtag trên TikTok dễ lên xu hướng

1. Hashtag trên TikTok là gì? 

  • Hashtag là chuỗi ký tự viết liền nhau không có dấu và thường bắt đầu bằng dấu #, mỗi hashtag thường hiển thị màu xanh khác so với chữ thông thường. Hashtag trên TikTok là cụm từ ngắn gọn được nhiều người tìm kiếm, HOT trend trong thời điểm nhất định.
  • Sau khi chỉnh sửa video hoàn tất người dùng có thể thêm caption, hashtag trong mục mô tả của video. Tuỳ vào nội dung video bạn có thể chèn từ khóa hashtag liên quan để tiếp cận người dùng hiệu quả mỗi khi họ tìm kiếm nội dung cần xem.
  • TikTok chỉ cho phép người dùng nhấp tối đa 150 ký tự trong phần mô tả bao gồm caption và hashtag.

» Bạn có biết: Làm sao để biết video TikTok lên xu hướng?

2. Những hashtag trên TikTok dễ lên xu hướng

Tuỳ vào thời điểm nhất định sẽ có những hashtag hot trend nổi bật, tuy nhiên cũng có những những hashtag phổ biến bạn có thể chèn vào video ở bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Nếu bạn đang muốn video TikTok lên xu hướng dễ dàng có thể tham khảo và chèn một trong những từ khoá quan trọng sau vào video, cụ thể:

2.1 Hashtag Việt Nam nhiều view

#xuhuong, #khoanhkhaccuocsong, #tiktok, #nhachay, #xuhuongtiktok, #tamtrang, #vietnam…

» Tổng hợp: Các app tăng tim TikTok an toàn, hiệu quả nhất hiện nay

2.2 Hashtag nước ngoài nhiều like

#learnontiktok, #love, #cute, #trend, #hot, #funny, #capcut, #cute, #fun, #Music, #Happy, #Dance, #Amazing, #Friends, #foryou, #fyp,……

Tuỳ vào mỗi video hoặc thử thách trên TikTok bạn có thể chèn vào Hashtag tương ứng để tiếp cận và tương tác người khác hiệu quả hơn.

» Bỏ túi ngay: Bí mật Khung giờ vàng đăng TikTok giúp thu hút triệu view nhanh chóng

Hy vọng, qua bài viết này bạn sẽ biết danh sách hashtag TikTok dễ lên xu hướng nhất hiện nay, từ đó, sử dụng hashtag phù hợp vào từng video TikTok để mang lại hiệu quả cao nhất.