Hashtag là một trong những công cụ giúp video dễ dàng lên xu hướng hơn nếu bạn biết chèn đúng video, đúng từ khoá và đúng thời gian. Tuy nhiên không phải ai cũng biết tận dụng tuyệt chiêu nhỏ này trong phần mô tả video để thu hút tương tác và tiếp cận người dùng. Hãy cùng dienthoai247.com tìm hiểu về những hashtag nhiều like trên TikTok để áp dụng ngay nhé.

Hashtag TikTok dễ lên xu hướng

Lưu ngay những Hashtag trên TikTok dễ lên xu hướng

Hashtag trên TikTok là gì? 

  • Hashtag là chuỗi ký tự viết liền nhau không có dấu và thường bắt đầu bằng dấu #, mỗi hashtag thường hiển thị màu xanh khác so với chữ thông thường. Hashtag trên TikTok là cụm từ ngắn gọn được nhiều người tìm kiếm, HOT trend trong thời điểm nhất định.
  • Sau khi chỉnh sửa video hoàn tất người dùng có thể thêm caption, hashtag trong mục mô tả của video. Tuỳ vào nội dung video bạn có thể chèn từ khóa hashtag liên quan để tiếp cận người dùng hiệu quả mỗi khi họ tìm kiếm nội dung cần xem.
  • TikTok chỉ cho phép người dùng nhấp tối đa 150 ký tự trong phần mô tả bao gồm caption và hashtag.

» Bạn có biết: Làm sao để biết video TikTok lên xu hướng?

Các hashtag trên TikTok lên xu hướng

Tuỳ vào thời điểm nhất định sẽ có những hashtag hot trend nổi bật, tuy nhiên cũng có những những hashtag phổ biến bạn có thể chèn vào video ở bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Nếu bạn đang muốn video TikTok lên xu hướng dễ dàng có thể tham khảo và chèn một trong những từ khoá quan trọng sau vào video, cụ thể:

Hashtag Việt Nam Hashtag nước ngoài
#xuhuong, #khoanhkhaccuocsong, #tiktok, #nhachay, #xuhuongtiktok, #tamtrang, #vietnam#learnontiktok, #love, #cute, #trend, #hot, #funny, #capcut, #cute, #fun, #Music, #Happy, #Dance, #Amazing, #Friends, #foryou, #fyp,……

Tuỳ vào mỗi video hoặc thử thách trên TikTok bạn có thể chèn vào Hashtag tương ứng để tiếp cận và tương tác người khác hiệu quả hơn.

» Bỏ túi ngay: Bí mật Khung giờ vàng đăng TikTok giúp thu hút triệu view nhanh chóng

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được câu trả lời cho thắc mắc nên chèn hashtag nào video lên xu hướng?  để áp dụng ngay nhé.