Với những khách hàng không có điều kiện lấy hàng theo thời gian dự kiện của Shopee có thể hẹn giờ giao hàng Shopee hay thay đổi ngày lấy hàng trên Shopee được không? Đây chắc hẳn là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm. Bài viết sau dienthoai247.com sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên.

hẹn giờ giao hàng Shopee

Làm thế nào hẹn giờ giao hàng Shopee?

Hẹn giờ giao hàng trên Shopee được không? 

Hiện không có tính năng thay đổi giờ giao, do vậy bạn không thể hẹn giờ giao hàng trên Shopee hay thay đổi ngày lấy hàng trên Shopee được. Dù vậy, bạn vẫn có thể liên hệ với tổng đài của đơn vị vận chuyển mà mình lựa chọn để biết hẹn giờ giao cũng như ngày lấy phù hợp, tổng đài các đơn vị vận chuyển cụ thể như sau:

  • Giao hàng nhanh: 18001201 (miễn phí).
  • Giao hàng tiết kiệm: 18006092 (miễn phí).
  • VNPost: 1900545481 (1000đ/phút).
  • Viettel Post: 19008095 (1000đ/phút).

Thông thường, nếu bạn bận thì có thể hẹn shipper giờ giao hàng phù hợp với điều kiện của bạn. Tuy vậy, điều này còn tùy thuộc vào Shipper và tình huống cụ thể. Nếu bạn trễ hẹn quá nhiều lần, hoặc họ không giao giờ bạn muốn được, thì họ có thể báo lên hệ thống là đơn hàng giao không thành công.

Do vậy, trước khi đặt đơn hàng trên Shopee hãy cân nhắc cụ thể về thời gian giao hàng để không bỏ lỡ nhé.

» Xem thêm: Cách đổi địa chỉ nhận hàng trên Shopee siêu đơn giản

Shopee giao hàng trong bao lâu? 

Mỗi đơn vị vận chuyển sẽ có thời gian giao hàng khác nhau, do vậy nắm được thời gian vận chuyển đơn hàng sẽ giúp chủ động nhận hàng kịp thời gian.

» Bạn đã biết: Lấy mã giảm giá Shopee ở đâu?

Shopee giao hàng trong bao lâu còn phụ thuộc vào vị trí của người bán, người mua cách nhau bao xa và đôi khi còn do nhiều yếu tố khác nhau. Nhìn chung thời gian giao hàng của các đơn vị vận chuyển sau:

Trường hợpGiao hàng trong nội thànhGiao hàng ra ngoài nội thành
Hàng vận chuyển giữa Hà Nội – TP. HCM -­ Đà Nẵng3 ngày4 – 5 ngày
Người bán ở nội thành (thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội)1 – 2 ngày3 – 4 ngày
Người bán không ở trong nội thành (thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội)3 – 4 ngày4 – 5 ngày
Người bán ở nội thành (thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng) nhưng khác vùng (miền Bắc, miền Trung, miền Nam)3 – 4 ngày4 – 5 ngày
Người bán không ở nội thành (thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng) và ở khác vùng (miền Bắc, miền Trung, miền Nam)4 – 5 ngày5 – 6 ngày
Đơn hàng vận chuyển từ nước ngoài10 – 15 ngày10 – 15 ngày

» Hướng dẫn: Đăng cách 3G mạng MobiFone săn sale nhanh hơn

Hy vọng qua thông tin trên, bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc làm thế nào thay đổi giờ giao hàng Shopee? để an tâm mua sắm.