Cài đặt 3G Mobifone là một bước quan trọng để khách hàng có thể sử dụng dịch vụ Internet. Khi cài đặt cấu hình 3G Mobifone cho điện thoại thì bạn có thể truy cập để sử dụng Internet ngay trên “dế yêu” của mình ở mọi lúc mọi nơi.

Để cài đặt 3G Mobifone và tiến hành cấu hình 3G mạng Mobifone bạn có thể tiến hành tự động hoặc 1 cách thủ công. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt nếu gặp khó khăn bạn có thể liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng Mobifone để được tư vấn chi tiết hơn.

Để truy cập và sử dụng Internet tiết kiệm hơn bạn nên đăng ký các gói cước 3G Mobifone theo cú pháp chung ON Tên-gói-cước gửi đến 9084. Khi đăng ký theo cú pháp này khách hàng sẽ được miễn phí tin nhắn đến 9084. Sau khi đăng ký thành công gói cước, bạn bật tính năng 3G hoặc lấy cấu hình 3G Mobifone về máy là có thể truy cập được Internet.

cai dat cau hinh 3g mobifone

Sau khi cài đặt thành công cấu hình 3G Mobifone khách hàng có thể sử dụng Internet với cước phí tiết kiệm hơn với gói cước M70 Mobifone để có thể truy cập hàng tháng.

Khi cài đặt thành công cấu hình 3G cho điện thoại bạn sẽ có thể truy cập Internet thoải mái và tiết kiệm hơn trên dế yêu của mình.

Bạn còn có thể lựa chọn gói cước M90 của Mobifone để sử dụng với dung lượng hàng tháng lên đến 2,1GB sử dụng trong 30 ngày chỉ với 90.000đ.

Hiện nay, hầu hết các dòng điện thoại smart phone khi sử dụng 3G nếu chưa đăng ký thì cước phí mặc định sẽ rất cao, nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn (thông thường sẽ gấp 20 lần) nên việc lựa chon và đăng ký 1 gói cước 3G của Mobifone à hoàn toàn hợp lý và tiết kiệm cho bạn.

Chúc các bạn cài đặt 3G Mobifone và sử dụng thành công nhé!

>>> Xem thêm: Camera Yoosee ip tại Đà Nẵng tích hợp tính năng đàm thoại 2 chiều