Mạng xã hội Facebook ngày càng lớn mạnh và có sức ảnh hưởng tới cuộc sống hàng ngày của mọi người. Thói quen cầm trên tay chiếc điện thoại di động và check Facebook ở mọi lúc mọi nơi đã không còn là hình ảnh quá xa lạ với mọi người. Đăng ký gói cước FB1 Mobifone là gói cước dành riêng cho những tín đồ Facebook, ngoài việc được truy cập Facebook thả ga thì khách hàng còn được tặng 100MB để sử dụng cho việc truy cập mạng Internet.

luot fb ca ngay voi goi cuoc fb1 mobifone

Bạn cần biết gì khi đăng ký gói cước FB1 của Mobifone:

– Cước phí: Chỉ 3.000đ/lần đăng ký.

– Thời hạn gói cước: 01 ngày.

– Các ưu đãi từ gói cước:

+ Thoải mái truy cập Facebook tốc độ cao không giới hạn data.

+ Cộng thêm 100 MB data 3G vào tài khoản data dùng để truy cập các dịch vụ internet trên điện thoại như zalo, nghe nhạc trực tuyến, chơi game online…

Đăng ký gói cước Fb1 cho điện thoại:

– Rất đơn giản, chỉ cần soạn tin theo cú pháp sau đây, quý khách sẽ được mua ngay gói FB1 của MobifoneDK FB1 gửi 999.

Trong  vòng vài giây sau đó, quý khách sẽ nhận được tin nhắn xác nhận đăng ký thành công từ Mobifone. Lúc này, hãy reset lại điện thoại để hệ thống cập nhật dữ liệu nhé, sau đó thì dùng bao nhiêu tùy thích rồi.

Khác với các gói 3G Mobifone thông thường, gói FB1 không cho bạn lượng data nhất định để truy cập nhưng bạn phải lưu ý đây là gói cước 3G dành cho Facebook nên chỉ có thể sử dụng để truy cập Facebook thôi nhé. Nếu muốn sử dụng các dịch vụ khác trên mạng internet, bạn nên đăng ký cho mình một gói cước phù hợp với nhu cầu.

Hiện tại, Mobifone đang cho áp dụng rất nhiều gói 3G, bao gồm các gói cước trọn gói lẫn gói cước giới hạn dung lượng. Quý khách có thể tham khảo tại đây và đăng ký bằng cách soạn tin: ON<Tên gói cước> gửi 9084 nhé. Chúc quý khách đăng ký gói FB1 Mobifone thành công và có những giờ phút thư giãn thật vui cùng 3G Mobifone!