Khi không có nhu cầu sử dụng gói cước D10 Mobifone bạn có thể ngừng sử dụng để hạn chế cước phí phát sinh . Chỉ cần dành ra ít phút để gửi tin nhắn đến đầu số 999 là bạn có thể hủy thành công gói cước. Theo dõi bài viết sau đây để có cú pháp hủy nhanh nhất:

huy-d10-mobi

Cú pháp hủy gói cước D10 Mobifone nhanh nhất

– Thuê bao soạn tin nhắn: HUY D10 gửi 999 (200đ/SMS).

– Sau đó hệ thống sẽ gửi tin nhắn về điện thoại yêu cầu bạn xác nhận ngưng đăng ký gói cước. Hãy soạn Y gửi 999 để hoàn thành thủ tục hủy D10 của Mobifone.

– Hủy thành công D10, thuê ba nhận được tin nhắn có nội dung: “Yeu cau huy goi cuoc D10 cua Quy khach thanh cong. Quy khach co the tiep tuc su dung dich vu data voi muc cuoc 75d/50kB. Quy khach luu y de tranh phat sinh cuoc cao. De dang ky lai, soan DK D10 gui den 999. Chi tiet lien he 9090. Xin cam on!”

Lưu ý:

– Trong thời gian 10 phút nếu bạn không phản hồi lại tin nhắn xác nhận ngưng dùng D10 thì yêu cầu hủy gói cước sẽ không được thực hiện.

– Toàn bộ lưu lượng và thời gian sử dụng của gói 3G Mobifone 1 ngày này không được bảo lưu vì vậy bạn nên kiểm tra bằng cách soạn KT DATA gửi 999 để chọn thời điểm hủy thích hợp.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng 3G để truy cập Internet thì có thể đăng ký 3G Mobifone có lưu lượng phù hợp hơn. Để mở gói cước 3G Mobifone bạn vui lòng soạn tin nhắn theo mẫu:

ON [khoảng trắng] TÊN-GÓI-CƯỚC gửi đến 9084 (Miễn phí SMS)

Bạn đã biết cách hủy gói cước D10 của Mobifone rồi phải không? Chúc bạn hủy D10 thành công và chọn được gói Data khác thích hợp hơn. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ tổng đài 9090 của Mobi để được tư vấn chi tiết hơn.