Gói cước D7 Mobifone hiện đang là gói cước 3G ngày được người dùng quan tâm, sử dụng khá nhiều. Tuy nhiên, sau khi đăng ký gói cước sẽ tự động gia hạn vào ngày hôm sau nếu không có nhu cầu sử dụng thì bạn nên hủy để tiết kiệm chi phí. Hủy gói cước D7 Mobifone phải qua 2 bước đăng ký hủy và xác nhận, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách hủy D7 cho bạn tham khảo.

huy-d7-mobifone

Hướng dẫn hủy gói 3G D7 mạng Mobifone:

Với cước phí 7000đ/ ngày, gói 3G D7 thực sự không phải là sự lựa chọn thống minh nếu muốn sử dụng dịch vụ 3G Mobifone lâu dài, chính vì vậy sau một thời gian sử dụng các thuê bao Mobifone phát sinh nhu cầu hủy D7 là một điều tất yếu.

Để hủy gói cước D7 Mobifone, bạn chỉ cần soạn một tin nhắn duy nhất với cú pháp như sau:

Soạn HUY D7 gửi 999

Sau khi hủy thành công gói D7, mỗi ngày bạn sẽ tiết kiệm cho dế yêu 7.000đ vào tài khoản. Hủy thành công gói D7, đồng nghĩa với việc bạn sẽ dễ dàng lựa chọn đăng ký một gói cước 3G Mobifone khác  có chu kỳ sử dụng dài hơn để tiện sử dụng lâu dài. Hiện tại Mobifone đã triển khai rất nhiều gói cước 3G với ưu đãi hấp dẫn và cước phí sử dụng thân thiện. Nếu nhu cầu sử dụng cao bạn nên đăng ký các gói 3G có ưu đãi lớn như gói 3G M70 Mobifone để thỏa mái sử dụng.

Đăng ký gói M70, chỉ với 70,000đ/ tháng, bạn sẽ có ngay 1,6GB data tốc độ cao để sử dụng trong tháng. Với 3GB dât tốc độ cao gói M70 đáp ứng tốt nhu cầu truy cập internet tần suất cao cho các nhu cầu đọc báo, xem phim, nghe nhạc hay online Facebook của bạn. Khi sử dụng hết dung lượng tốc độ cao của gói thì hệ thống sẽ tự động chặn truy cập 3G của bạn để không bị trừ tiền.

Mọi thắc mắc trong quá trình hủy gói D7 Mobifone bạn có thể liên hệ tổng đài Mobifne 24/7 để được giải đáp những thắc mắc của mình. Chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ!