Xem video Facebook Watch trên điện thoại Android, iPhone là xem những chương trình video nhiều tập theo sát một chủ đề hoặc một cốt truyện. Những bạn thường xuyên theo dõi chuỗi video như chương trình nấu ăn hàng tuần, vlog hằng ngày, … trên Facebook thì nên sử dụng nút Watch Facebook. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn xem video Facebook Watch, cùng theo dõi nhé!

xem video Facebook Watch trên Android, iPhone

Hướng dẫn xem video Facebook Watch trên Android, iPhone

Hiện tính năng Facebook Watch được áp dụng cho toàn bộ người sử dụng ứng dụng Facebook trên cả điện thoại Android và iPhone.

  • Bước 1: Tải hoặc cập nhật ứng dụng Facebook phiên bản mới nhất cho Android, iPhone. Rồi sau đó khởi động lại ứng dụng Facebook đã được cập nhật này.

» Xem ngay: Cách xử lý lỗi không vào được Facebook trên Android.

  • Bước 2: Tại giao diện ứng dụng Facebook trên Menu, hãy ấn chọn biểu tượng Video (có biểu tượng hình tivi có nút play).

Hướng dẫn xem video Facebook Watch trên Android, iPhone

  • Bước 3: Ngay lập tức, hệ thống sẽ hiển thị tính năng xem video Facebook Watch với tổng hợp tất cả những danh sách video hài hước, ý nghĩa liên quan đến nhiều chủ đề khác nhau. Các bạn có thể lựa chọn xem các video mà mình quan tâm ngay tại đây.

Hướng dẫn xem video Facebook Watch trên Android, iPhone

  • Bước 4: Hệ thống sẽ chuyển sang giao diện phát video, nếu bạn yêu thích video này có thể ấn chọn mục Chia sẻ để chia sẻ lên tường Facebook của mình.

xem video Facebook Watch trên Android, iPhone

Hoặc ấn chọn Theo dõi để theo dõi kênh video Facebook Watch mình thích.

xem video Facebook Watch trên Android, iPhone

Khi hệ thống thông báo Đang theo dõi, có nghĩa là bạn đã hoàn tất việc thêm theo dõi trang video trên Facebook Watch thành công.

Lưu ý: Tính năng Facebook Watch không áp dụng cho những bạn đang sử dụng Facebook Lite.

» Bạn đã biết: Cách xóa tin nhắn trên Facebook Messenger

Hi vọng qua bài viết hướng dẫn xem video Facebook Watch trên Android, iPhone các bạn đã có thể chủ động bật Watch bất kỳ lúc nào khi lướt Facebook.