Mua hàng online trên Shopee sẽ không tránh khỏi tình trạng hủy đơn vì thay đổi ý định không muốn mua, tìm được chỗ khác bán rẻ hơn hoặc xem review sản phẩm không giống với ảnh shop đăng,… Có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn nhấ n nút Hủy đơn hàng, tuy nhiên người dùng lại lo ngại, thắc mắc hủy đơn hàng trên Shopee bao nhiều lần thì bị khóa tài khoản? Cùng dienthoai247.com tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau nhé.

» Đửng quên: Đăng ký mạng 4G của VinaPhone lướt shopee mọi lúc mọi nơi

Hủy đơn hàng Shopee bao nhiều lần thì bị khóa?

Quy định số lần hủy đơn hàng Shopee bị khóa là bao nhiêu?

Hủy hàng trên ứng dụng Shopee bao nhiều lần thì bị khóa?

1. Hủy đơn hàng Shopee chưa giao 

Nếu đơn hàng bạn đặt vẫn còn trong mục Đang chờ xác nhận/Chờ lấy hàng chưa chuyến đến tay Shipper bạn có thể hủy đơn hàng không giới hạn mà không lo bị khóa tài khoản. Hiện Shopee không quy định số lần hủy đơn hàng chưa giao, do đó sau khi đặt nếu cảm thấy không ưng ý có thể hủy ngay.

Tuy nhiên bạn cần kiểm tra thật kỹ tình trạng đơn hàng và hủy trước khi Shipper đến lấy hàng. Trường hợp đơn hàng chuyển đến Shipper có thể theo dõi mục bên dưới.

» Xem thêm: Hủy đơn hàng Shopee đã thanh toán ShopeePay có được hoàn tiền không?

2. Hủy đơn hàng Shopee đang giao 

Nếu đơn hàng đang trong quá trình vận chuyển, bạn sẽ không thể thực hiện thao tác hủy đơn trên hệ thống được. Hiện vẫn chưa có cách nào để hủy đơn nếu đơn hàng đang giao, cách duy nhất là khi giao đến bạn từ chối khéo léo không nhận hàng từ Shipper.

Tuy nhiên, theo quy định bạn chỉ được từ chối nhận hàng của Shopee tối đa là 2 lần trong 60 ngày, nếu vượt bạn sẽ bị khóa tính năng thanh toán khi nhận hàng. Do vậy hãy suy nghĩ kĩ trước khi đặt hàng bởi khi hủy sẽ mất thời gian, công sức của người cũng như người giao.

» Xem thêm: Cách rút lại yêu cầu hủy đơn hàng trên Shopee đơn giản

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được câu trả lời cho thắc mắc hủy đơn hàng bao lần bị khóa tài khoản Shopee? để an tâm mua sắm!