Sau khi đặt hàng vì lí do nào đó chẳng hạn thấy không vừa ý với sản phẩm hoặc tìm được địa chỉ khác rẻ hơn nên bạn muốn hủy đơn. Tuy nhiên nếu hủy đơn hàng Shopee đã thanh toán ShopeePay có được hoàn tiền không? Thời gian Shopee hoàn lại tiền là bao lâu? Cùng dienthoai247.com tìm câu trả lời qua bài viết sau nhé.

Hủy đơn hàng thanh toán ShopeePay có được hoàn tiền

Hủy đơn hàng Shopee đã thanh toán ShopeePay có được hoàn tiền không?

Hủy đơn hàng Shopee đã thanh toán ShopeePay có được hoàn tiền không? 

Nhiều khách hàng muốn hủy đơn hàng trên Shopee đã thanh toán online trước đó nhưng lo ngại sẽ mất số tiền đã chuyển khoản trước nên phân vân không biết hủy có được hoàn tiền không?

Trường hợp đơn hàng bạn đã đặt vẫn còn trong mục Chờ lấy hàng và nhà cung cấp vẫn chưa chuyển cho Shipeer thì khi hủy đơn hàng Shopee đã thanh toán trên ShopeePay, số tiền vẫn được hoàn lại đầy đủ trong ví ShopeePay. Bạn có thể truy cập vào ứng dụng để kiểm tra.

Tương tư, các voucher, mã giảm giá đã sử dụng thanh toán qua ShopeePay khi hủy đơn hàng đều sẽ được hoàn trả lại trong mục Ví Voucher, bạn có thể chờ từ 5 – 10 phút để hệ thống cập nhật lại vào ví.

» Xem thêm: Vì sao ví AirPay lại chuyển thành ShopeePay?

Thời gian hoàn tiền Shopee khi hủy đơn là bao lâu? 

Ngoài thắc mắc trên, người dùng cũng quan tâm đến thời gian hoàn tiền Shopee. Theo quy định, Shopee sẽ tiến hàng xử lý đơn hàng và hoàn tiền lại cho bạn trong thời gian 24h – kể từ thời điểm hủy đơn hàng kể cả bạn thanh toán qua Shopee Pay hoặc qua tài khoản ngân hàng,…

Số tiền sau khi hoàn trả sẽ được chuyển vào ví Shopee Pay, kể cả thanh toán qua tài khoản ngân hàng, bạn có thể truy cập vào ví để kiểm tra. Số tiền được hoàn về bạn có thể sử dụng mua sắm hoặc rút về tài khoản ngân hàng sử dụng.

» Xem thêm: Cách rút tiền từ ví Shopee Pay về tài khoản ngân hàng

Riêng với việc thanh toán qua Thẻ tín dụng/Ghi nợ thời gian hoàn tiền có thể lên đến 7 – 14 ngày tùy khu vực. Hiện tại Shopee không hỗ trợ gửi chuyển khoản, chỉ hỗ trợ hoàn tiền về chính tài khoản thẻ tín dụng/ghi nợ đã được sử dụng để thanh toán.

» Đừng quên: Gói cước 4G của VinaPhone để lướt Shopee mỗi lúc mỗi nơi

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc hủy đơn hàng thanh toán ShopeePay có được hoàn tiền không? để an tâm mua sắm.