Hủy đơn hàng Shopee có được hoàn xu không? Là từ khóa được nhiều người dùng quan tâm và mong muốn giải đáp hiện nay. Để giảm chi phí mua sắm, nhiều khách hàng đã áp dụng số xu tích lũy được vào trong đơn hàng, tuy nhiên khi hủy đơn vì không có nhu cầu mua tiếp nhiều người lo ngại sẽ mất hoàn toàn số xu đó. Bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên.

Hủy đơn hàng trên Shopee có được hoàn xu không

Giải đáp: Hủy đơn hàng trên Shopee có được hoàn xu không?

Xu trên Shopee là gì? 

Là một loại tiền ảo chỉ được sử dụng trên sàn giao dịch Shopee, không sử dụng trên ứng dụng khác. Bạn có thể sử dụng xu trên Shopee để giảm giá cho đơn hàng của bạn. Bên cạnh đó bạn còn có thể dụng số xu này cũng có thể dùng để đổi lấy mã giảm giá hoặc tham gia các trò chơi, các hoạt động mà Shopee tổ chức.

Bạn có thể tăng xu trên Shopee bằng cách đăng nhập Shopee mỗi ngày để nhận, mua hàng hoàn xu hoặc đánh giá các sản phẩm đã mua.

Hủy đơn hàng trên Shopee có được hoàn xu không?

Có rất nhiều lý do để bạn hủy đơn hàng mà mình đã thanh toán. Như hàng chuẩn bị quá lâu, đổi ý, muốn mua sản phẩm khác, muốn nhập mã Voucher khác,….Nhưng lo ngại số xu dùng để giảm giá sản phẩm sẽ bị mất khi bạn hủy đơn hàng.

Vậy hủy đơn hàng trên Shopee có được hoàn xu không?

Tin vui là xu đã thanh toán của bạn sẽ được hoàn 100% nếu như đơn hàng của bạn bị hủy hoặc bạn tự hủy đơn. Do vậy, bạn sẽ nhận lại đúng số xu đã dùng mua hàng và được cộng vào xu đã tích lũy trước đó. Shopee sẽ hoàn lại xu cho bạn trong vòng 1 – 2 tiếng kể từ thời điểm bạn hủy đơn hàng.

» Bạn đã biết: Cách rút lại yêu cầu hủy đơn hàng trên Shopee tiếp tục mua hàng

Hy vọng qua thông tin trên, bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc hủy đơn hàng trên Shopee có được hoàn xu không? để an tâm trải nghiệm.

» Đăng ký: Gói cước 4G VinaPhone săn sale nhanh hơn, mọi lúc mọi nơi