Shopee cho phép người dùng hủy đơn hàng nếu không có ý định mua tiếp hoặc muốn chuyển sang mua sản phẩm khác với mức giá rẻ hơn. Thông thường để tiết kiệm chi phí vận chuyển, khách hàng sẽ áp mã giảm giá khi có nhu cầu mua sản phẩm nào. Vậy hủy đơn Shopee có được hoàn mã vận chuyển không? Cùng dienthoai247.com theo dõi nội dung chi tiết qua bài viết sau nhé.

Hủy đơn Shopee có được hoàn mã vận chuyển

Hủy đơn Shopee có được hoàn mã vận chuyển không?

Hủy đơn Shopee có được hoàn mã vận chuyển không?

Mã miễn phí vận chuyển Shopee là loại mã dùng để áp dụng vào bước thanh toán cho đơn hàng khi mua sắm trên Shopee để được hưởng ưu đãi miễn phí vận chuyển.

 Mã vận chuyển giúp người dùng tiết kiệm chi phí ship đáng kể, tuy nhiên khi hủy đơn hàng đã đặt có sử dụng mã ưu đãi có hoàn lại được không.

  • Thực tế, khi hủy đơn Shopee khách hàng sẽ được hoàn mã vận chuyển đã áp dụng trước đó, kể cả lý do bạn tự động hủy đơn hay do Shop hủy đơn thì vẫn được hoàn mã để sử dụng vào lần tiếp theo.
  • Thông thường voucher sẽ được hoàn ngay khi bạn thực hiện hủy thành công tầm 1 – 5 phút mà thôi. Bạn có thể vào ví Voucher của mình để kiểm tra xem mã đã được hoàn lại chưa vì Shopee sẽ không có thông báo hoàn mã đến bạn.

» Xem thêm: Lấy mã giảm giá Shopee ở đâu?

Cách kiểm tra mã vận chuyển Shopee có được 

Sau khi hủy thành công, mã vận chuyển được hoàn lại sẽ cộng vào Ví Vocher của bạn, nếu chưa biết cách kiểm tra có thể theo dõi hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Đầu tiên, đăng ký mạng 4G và truy cập vào ứng dụng Shopee sau đó chọn mục Tôi ở bên dưới góc phải màn hình. Tiếp theo kéo xuống nhấn vào Ví Voucher như hướng dẫn sau.

» Bạn đã biết: Làm thế nào hẹn giờ giao hàng Shopee?

Hủy đơn Shopee có được hoàn mã vận chuyển

Nhấn vào mục Tôi chọn Ví Voucher để kiểm tra mã vận chuyển nhận được

Bước 2: Lúc này hệ thống sẽ tự động hiển thị mã giảm giá vận chuyển bạn được sử dụng bao gồm: Có hiệu lực, Đã sử dụng hoặc Hết hiệu lực. 

» Xem thêm: Cách rút lại yêu cầu hủy đơn hàng trên Shopee

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc hủy đơn hàng Shopee có được hoàn mã vận chuyển không? để an tâm sử dụng.