Nếu bạn đang thắc mắc cú pháp hủy gói 1N của Viettel là gì? Có ,mất phí không? Thì đừng bỏ qua bài viết giải đáp dưới đây của dienthoai247.com nhé! Mọi thông tin sẽ được cập nhật chi tiết và rõ ràng nhất đến người dùng. Cùng nhau xem ngay nào!

gói cước 1N của Viettel có tính năng tự động gia hạn nên nếu không huỷ hệ thống sẽ tự động gia hạn gói mỗi ngày cho bạn, điều này đồng nghĩa với việc tài khoản chính mỗi ngày sẽ bị trừ 10,000đ. Nếu không còn nhu cầu sử dụng gói nữa hãy huỷ ngay để bảo lưu số dư cho sim bạn nhé!

Cú pháp hủy gói 1N của Viettel là gì?

Hướng dẫn cách huỷ gói cước 1N Viettel

Sẽ có 2 cách huỷ gói 1N mạng Viettel cho bạn lựa chọn đó là huỷ gia hạn và huỷ hoàn toàn gói cước.

1. Huỷ gia hạn gói cước 1N mạng Viettel

Với cách huỷ gia hạn bạn chỉ loại bỏ đi tính năng tự động gia hạn của gói ở chu kỳ sau. Nên mọi ưu đãi data còn lại của gói 4G Viettel tốc độ cao 1N sẽ được bảo lưu để bạn sử dụng đến hết chu kỳ, sau đó gói tự huỷ.

  • Cú pháp huỷ gia hạn gói 1N Viettel: Soạn HUY 1N gửi 191 
  • Cước phí huỷ gia hạn gói 1N Viettel: Miễn phí

2. Cách huỷ gói 1N Viettel hoàn toàn trên sim

Nếu lựa chọn cách huỷ hoàn toàn thì gói cước sẽ được loại bỏ ngay trên sim của bạn sau khi bạn soạn tin nhắn thành công theo cú pháp sau:

  • Cú pháp huỷ hoàn toàn gói 1N Viettel: Soạn HUYDATA 1N gửi 191 
  • Cước phí huỷ hoàn toàn gói 1N của Viettel: Miễn phí

Lưu ý: Với cách huỷ hoàn toàn này ưu đãi data, thoại, SMS còn lại của gói 1N sẽ bị huỷ không được bảo lưu để thuê bao dùng tiếp. Trước khi thực hiện huỷ nên soạn KTTK gửi 191 (miễn phí) để kiểm tra ưu đãi của gói 1N Viettel còn nhiều không.

»Bật mí: Cách đăng ký 4G sim Viettel giả rẻ nhận cực nhiều ưu đãi.

Hãy chọn cho mình cách huỷ gói 1N Viettel phù hợp nhất nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công.