Nhiều bạn đang sử dụng gói cước DT30 và không muốn tiếp tục sử dụng khi chu kỳ gói kết thúc thì hãy chủ động hủy gói DT30 VinaPhone trước thời điểm gói gia hạn. Cách hủy gói DT30 rất đơn giản nhưng không phải người dùng nào cũng nắm được. Để giúp người dùng có thể dễ dàng thực hiện hủy gói DT30 Vina đúng thời điểm và đúng theo nhu cầu, dienthoai247.com sẽ hướng dẫn đến bạn cách nhắn tin hủy gói DT30 cực nhanh.

hủy gói dt30 vinaphone

Hướng dẫn hủy gói cước DT30 VinaPhone

Cách hủy gói DT30 VinaPhone miễn phí qua tin nhắn

Gói cước DT30 Vina sẽ tự động gia hạn khi hết 7 ngày sử dụng và khi được gia hạn thành công, hệ thống sẽ trừ vào tài khoản chính của bạn 30.000đ (giá gói DT30).

Để tránh việc bị trừ tiền ngoài ý muốn khi không còn muốn tiếp tục dùng gói DT30. Bạn cần thực hiện hủy gói DT30 bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp:

HUY DT30 gửi 888

(*) Cước gửi tin nhắn đến tổng đài 888: Miễn phí

» Xem ngay: Cách đăng ký 4G Vina 1 tháng giúp tiết kiệm cước truy cập 20 lần

Cần lưu ý những điều gì trước khi hủy gói DT30 của VinaPhone

  • Trước khi hủy gói, bạn nên tắt kết nối mạng 3G/4G trên thiết bị di động đang dùng để tránh bị trừ cước phát sinh sau khi hủy gói.
  • Sau khi hủy, ưu đãi data của gói nếu chưa sử dụng hết sẽ không được bảo lưu mà sẽ bị hủy theo gói cước. Vì vậy trước khi hủy bạn nên kiểm tra lại data gói bằng cách soạn DATA gửi 888. Nếu data của gói vẫn còn thì bạn nên sử dụng hết trước khi hủy để tránh lãng phí ưu đãi.
  • Gói DT30 có thể đăng ký song song cùng gói data 3G Vina hoặc gói 4G Vina 1 tháng – 12 tháng. Khi bạn hủy gói DT30, các gói 3G/4G khác vẫn được tiếp tục sử dụng mà không bị hủy theo.

» Bật mí: Các gói 4G Vina 1 ngày giá rẻ mọi thuê bao đều đăng ký được

Hy vọng với nội dung hướng dẫn hủy gói DT30 của VinaPhone mà dienthoai247.vn chia sẻ, bạn sẽ có thể dễ dàng hủy gói và bảo toàn tài khoản tốt nhất nhé!