Hủy gói ECOD50 Viettel là điều bạn cần làm khi không còn nhu cầu sử dụng gói nữa hoặc muốn chuyển sang một goi cuoc 4G cua Viettel khác nhiều ưu đãi hơn. Để huỷ gói ECOD50 rất đơn giản bạn có thể thực hiện ngay trên di động của mình thông qua tin nhắn và cước phí huỷ gói hoàn toàn miễn phí.

Hủy gói ECOD50 Viettel

Hủy gói ECOD50 Viettel tiết kiệm 50k/tháng cho bạn

Nên huỷ gói cước ECOD50 Viettel khi nào?

Bạn đang sử dụng gói cước ECOD50 Viettel thì nên cân nhắc kỹ trước khi huỷ và chỉ nên huỷ trong những trường hợp sau:

  • Khi không muốn dùng gói cước ECOD50 Viettel nữa.
  • Muốn chuyển sang một gói data 3G/4G khác phù hợp hơn.
  • Không có nhu cầu truy cập mạng trên di động nữa.

»Tham khảo: Cách đăng ký gói cước ST120k của Viettel nhận 60GB.

Hướng dẫn cách huỷ gói ECOD50 Viettel chi tiết nhất

Bạn sẽ có 2 cách huỷ gói ECOD50 Viettel khác nhau. Mỗi cách huỷ sẽ có các chức năng khác nhau vì vậy bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện.

1. Huỷ gia hạn gói ECOD50 Viettel

Gói ECOD50 Viettel có tính năng tự động gia hạn mỗi tháng, vì vậy sẽ gây hao hụt tài khoản của bạn 50k/tháng. Nếu bạn không thích tính năng tự động gia hạn này thì hãy huỷ ngay theo cú pháp sau:

Soạn HUY gửi 191

  • Cước phí huỷ gia hạn gói: Miễn phí
  • Sau khi huỷ gia hạn mọi ưu đãi data còn lại của gói vẫn được bao lưu để bạn sử dụng tiếp đến hết chu kỳ. Khi chu kỳ gói kết thúc hệ thống tổng đài sẽ tự động huỷ gói cho bạn, bạn không cần thực hiện thêm bất cứ cú pháp huỷ nào khác.

»Bật mí: Cách đăng ký V150 Viettel có 120GB và hàng ngàn phút Gọi

2. Cách huỷ gói ECOD50 Viettel hoàn toàn

Với cách huỷ hoàn toàn này gói cước ECOD50 Viettel ngay lập tức sẽ được loại bỏ ra khỏi sim của bạn. Bạn có thể lựa chọn đăng ký 3G/ đăng ký 4G Viettel tháng gói cước khác ngay nhau sau đó. Cú pháp huỷ hoàn toàn gói như sau:

Soạn HUYDATA gửi 191

  • Cước phí huỷ hoàn toàn gói: Miễn phí
  • Sau khi huỷ hoàn toàn gói thành công thì mọi ưu đãi data còn lại của gói cũng sẽ bị huỷ theo. Nếu bạn tiếp tục truy cập mạng mà không tham gói 3G/4G nào thì cước phí sẽ được tính theo quy định (khá cao).

»Bật mí: Cách đăng ký 3G Viettel 15k 3 ngày cực dễ.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách huỷ gói cước ECOD50 Viettel hy vọng bạn đã nắm rõ và chọn được cho mình một cách huỷ phù hợp.