Cách hủy liên kết ShopeePay với Shopee thế nào? Đang là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm và tìm kiếm hiện nay. Khi không có nhu cầu sử dụng Shopee Pay người dùng muốn xoá liên kết để bảo mật thông tin hiệu qủa nhất hạn chế phát sinh những giao dịch không mong muốn. Tuy nhiên hướng dẫn cách thực hiện vẫn còn khá hạn chế, bài viết sau dienthoai247.com sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên nhanh chóng.

Hủy liên kết ShopeePay với Shopee

Giải đáp: Cách xoá liên kết ShopeePay với Shopee thế nào?

Cách hủy liên kết Shopee với Ví ShopeePay

Shopee Pay là tên gọi mới của ví điện tử AirPay trước đó, ứng dụng chịu sự quản lý của ứng dụng Shopee. Để thực hiện các giao dịch mua sắm online trên ứng dụng Shopee bạn cần tạo tài khoản Shopee Pay và liên kết tài khoản ngân hàng.

Hiện nay vẫn chưa có cách nào huỷ liên kết giữa Shopee và Shopee Pay, do đó bạn không thể thực hiện được. Nếu không có nhu cầu sử dụng 1 trong 2 tài khoản trên bạn có thể yêu cầu huỷ tài khoản Shopee. Sau khi huỷ mọi thông tin về cá nhân trên Shopee cũng như Shopee Pay đều huỷ theo.

Bạn cần lưu ý nếu có đơn hàng Đang giao bạn sẽ không thể xoá được tài khoản.

» Xem thêm: Cách xóa tài khoản ShopeePay khi không sử dụng

Huỷ tài khoản Shopee có đăng ký lại được không? 

Sau khi xoá tài khoản Shopee nhiều bạn muốn thay đổi ý định đăng ký lại để mua sắm online thì có được không? Đây chắn hẳn là câu hỏi được nhiều người dùng quan tâm nhiều nhất hiện nay.

Thông thường sau khi huỷ bạn vẫn có thể đăng ký lại tài khoản Shopee mới nhưng sẽ không nhận ưu đãi voucher giảm giá 100.000đ cho khách hàng mới. Đồng thời thông tin về giao dịch cũ trên sim sẽ không khôi phục lại được.

» Bạn đã biết: Cách chuyển tiền trên Shopee Pay cho người khác

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc xóa liên kết ShopeePay với Shopee thế nào để an tâm trải nghiệm.

» Tham gia: Gói 4G của VinaPhone đảm bảo kết nối dùng shopee