Chỉ sau 1 cuộc điện thoại bạn đã đăng ký thẻ tín dụng Fe Credit thành công nhưng để hủy nó thì không phải điều đơn giản. Rất nhiều người đang cảm thấy lo lắng vì bị đăng ký thẻ tín dụng Fe Credit mà không có nhu cầu. Làm sao để hủy thẻ tín dụng Fe Credit nhanh nhất không mất phí, an toàn?  Xem ngay hướng dẫn bên dưới nhé!

Hủy thẻ tín dụng Fe Credit

Làm sao để hủy thẻ tín dụng Fe Credit nhanh nhất

Thông tin cần biết về thẻ tín dụng Fe Credit 

Thẻ tín dụng Fe Credit có 2 loại là thẻ tín dụng Fe Credit Plus+ và Fe Credit vàng. Khi đăng ký thẻ bạn có thể thoải mái dùng để thanh toán cho những khoản mua sắm của mình nhưng đồng thời cũng phải trả phí thẻ cực cao

Loại thẻThẻ tín dụng Fe Credit Plus+Thẻ Fe Credit hạng vàng
Phí thường niên210,000 VNĐ210,000 VNĐ
Phí rút tiền mặt1.5% số tiền mặt ứng trước. Tối thiểu 50.000 VNĐ1.5% số tiền mặt ứng trước. Tối thiểu 50.000 VNĐ
Lãi suất trong hạn4.08%/tháng3.08%/ tháng

» Xem thêm: 30 tuổi chưa lập gia đình bị phạt thế nào?

Hướng dẫn hủy thẻ tín dụng Fe Credit nhanh nhất

Thông thường những người bị đăng ký thẻ tín dụng Fe Credit là người đã từng mua trả góp qua Fe Credit. Sau đó nhân viên của Fe Credit sẽ gọi ra chăm sóc khách hàng và mời mở thẻ nhận ưu đãi. Chỉ sau 1 cuộc gọi bạn đã đăng ký thẻ tín dụng Fe Credit thành công mà không biết mình đang phải gánh thêm một khoản tiền phí “khổng lồ”

Muốn hủy thẻ tín dụng Fe Credit bạn có thể thực hiện theo các bước đơn giản sau đây

Bước 1: Kiểm tra dự nợ thẻ của bạn và tiến hành thanh toán toàn bộ số phí, lãi, gốc còn nợ. ( Bạn có thể gọi tổng đài Fe Credit kiểm tra qua số(028) 39 333 888)

Bước 2: Đến trực tiếp phòng giao dịch của Fe Credit để yêu cầu hủy thẻ tín dụng.

Bước 3: Thanh toán phí chấm dứt hợp đồng (phí mới khác với phí ở bước 1)

Bước 4: Cung cấp các thông tin liên quan đến thẻ đang sở hữu  tên, địa chỉ, số điện thoại, Mã PIN nhận diện, ngày giao dịch gần đây nhất, số tiền hiện tại và số dư nợ còn lại trong tài khoản. Lưu ý, thẻ chỉ được hủy khi bạn hoàn thành các điều kiện được quy định trong hợp đồng sử dụng thẻ tín dụng của FE Credit.

Bước 5: Nộp lại thẻ tín dụng cho Fe Credit ngay và yêu cầu cắt thẻ, hủy thẻ trước mặt của bạn.

» Đừng quên: Đăng ký mạng 4G thường xuyên truy cập tin tức mới nhất từ dienthoai247

Chỉ với 5 bước trên đây bạn đã hủy đăng ký thẻ tín dụng Fe Credit thành công. Hãy thực hiện ngay để xóa bỏ thẻ không có nhu cầu tránh bị mất phí thêm nhé!