Bạn muốn xem phim, bạn có sở thích xem phim vào những lúc rảnh rổi hay căng thẳng.. Bạn có biết Viettel vừa ra mắt dịch vụ xem phim có tên iFilm Viettel. Dịch vụ xem phim của Viettel có hầu hết các bộ phim mà bạn yêu thích, bạn có thể trải nghiệm dịch vụ xem phim ngay trên di động và mọi lúc mọi nơi với chất lượng hình ảnh Full HD.

iFilm Viettel thường xuyên được cập nhật những bộ phim hay và hot nhất trong đó có Hậu Duệ Mặt Trời đang làm mưa làm gió cộng đồng mạng thời gian vừa qua và chứa hàng nghìn bộ phim thuộc các thể loại khác nhau như: Hài hước, hành động, tình cảm, cổ trang… Để đáp ứng tốt nhu cầu xem phim của khách hàng, Viettel đã triển khai nhiều gói cước iFilm theo ngày/tuần/tháng để khách hàng được tự do chọn lựa.

Dịch vụ iFilm Viettel

Dịch vụ iFilm Viettel

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ iFilm Viettel

Tên góiCú pháp đăng kýCước phí
Gói VTVDK VTV gửi 92002.000đ/ngày
Gói PHIMDK PHIM gửi 92002.0000đ/ngày
DK PHIM7 gửi 920010.000đ/tuần
DK PHIM30 gửi 920020.000đ/tháng

Sau khi đăng ký 1 trong 2 gói cước dịch vụ iFim của Viettel là bạn đã có thể thưởng thức trộn các bộ phim mà bạn đang yêu thích. Hãy đăng ký 3G Viettel rồi truy cập vào trang http://ifilm.vn nhé!

iFilm - Xem phim miễn phí

iFilm – Xem phim miễn phí

Những thông tin chi thiết về dịch vụ iFilm Viettel

  • Đối tượng tham gia: Thuê bao di động trả trước hoặc trả sau của Viettel và đang hoạt động 2 chiều.
  • Điều kiện để đăng ký:

+ Thuê bao di động của Viettel phải có kết nối Wifi hoặc sử dụng các gói cước 3G của Viettel.

+ Thiết bị điện thoại của bạn phải được hỗ trợ tính năng xem video.

  • Ưu đãi đến từ dịch vụ: Hoàn toàn miễn phí cước 3G.
  • Cú pháp hủy dịch vụ: HUY Tên-gói gửi 9200.

Khi đăng ký gói cước iFilm của Viettel xong, bạn muốn cập nhật thêm các thông tin khuyến mãi khác của Viettel thì bạn có thể gọi đến 198 để gặp riêng tổng đài viên. Chúc bạn lựa chọn và đăng ký gói cước iFilm Viettel.