Hệ điều hành iOS 14 sẽ có thêm tính năng ghi âm cuộc gọi? Là câu hỏi được nhiều người dùng iPhone quan tâm hiện nay. Tính năng ghi âm lại cuộc gọi là một trong những tính năng được fan “táo khuyết” mong đợi nhất, liệu với bản cập nhật với nhất iOS 14, Apple sẽ bổ sung tính năng này vào iPhone? Theo dõi bài viết sau của dienthoai247.com để biết thêm chi tiết nhé.

 iOS 14 có thêm tính năng ghi âm cuộc gọi

Hệ điều hành iOS 14 sẽ có thêm tính năng ghi âm cuộc gọi?

Hệ điều hành iOS 14 sẽ có thêm tính năng ghi âm cuộc gọi?

Như thường lệ, không có thông tin gì về iOS 14 được Apple tiết lộ cho đến ngày ra mắt. Tuy nhiên, bản thử nghiệm của iOS 14 được một số người trong ngành có được đã hé lộ vài tính năng mới, khá bất ngờ khi có cả ghi âm cuộc gọi.

Một website Trung Quốc tên IT Home đã đăng ảnh chụp màn hình phần cài đặt “Phone and FaceTime Calls” trên iOS 14 bản thử nghiệm với mục “Enable Audio Call Recording”. Mô tả trong ảnh cho thấy tính năng này sẽ “ghi âm toàn bộ cuộc gọi đi và cuộc gọi đến trên thiết bị”.

=> Do vậy, dù chưa chính thức xác nhận nhưng người dùng iPhone hoàn toàn có thể trông đợi tính năng này trên bản cập nhật iOS 14 sắp tới. Tuy nhiên, theo phần mô tả của Apple, bạn cần phải có sự đồng ý của người gọi để kích hoạt chức năng ghi âm cuộc gọi.

» Xem thêm: Nên sạc pin iPhone khi còn bao nhiêu phần trăm?

Nhứng tính năng mới trên hệ điều hành iOS 14

Ngoài tính năng ghi âm cuộc gọi, bản cập nhật iOS hứa hẹn sẽ bổ sung thêm nhiều tính năng hấp dẫn khác. Cụ thể:

  • Ứng dụng luyện tập: Apple đang làm việc trên một ứng dụng thể dục cho iPhone, Apple Watch và Apple TV cho phép người dùng tải xuống các video liên quan đến thể dục sẽ đưa họ qua các bài tập với nhiều loại hình khác nhau.
  • Ứng dụng thực tế tăng cường: Apple dường như đang có kế hoạch giới thiệu một ứng dụng thực tế tăng cường mới trong iOS 14 có tên Gobi, cho phép người dùng nhìn mọi thứ xung quanh thông qua công nghệ AR.
  • Các tính năng mới cho iMessage: Apple đang thử nghiệm một loạt các tính năng mới cho iMessage như: tính năng gắn thẻ liên hệ, thu hồi tin nhắn iMessages sau khi gửi, đánh dấu các tin nhắn là chưa đọc,…
  • Find My Phone: Tính năng thông báo mới sẽ cung cấp thông báo khi ai đó không đến một địa điểm cụ thể vào thời gian dự kiến ​​trong ngày, vì vậy phụ huynh có thể thiết lập cảnh báo khi trẻ đến trường một thời gian. Nếu trẻ không đến trường đúng hạn, một thông báo sẽ được gửi.
  • CarPlay: CarPlay trong iOS 14 có thể hỗ trợ hình nền tùy chỉnh, hiển thị hình nền trên giao diện CarPlay. Các hình nền cũng sẽ chuyển đổi giữa chế độ sáng và tối dựa trên thời gian trong ngày.
  • Bản đồ Apple: Apple Maps có thể cung cấp thêm thông tin cho các doanh nghiệp được chọn trong iOS 14, chẳng hạn như các dịch vụ cụ thể được cung cấp bởi Apple Store, rạp chiếu phim với lịch chiếu IMAX và các địa điểm giảm giá cho trẻ em.
  • Carkey: Cho phép ‌iPhone‌ được sử dụng để khóa, mở khóa và khởi động một chiếc xe, gán chìa khóa cho bạn bè và thành viên gia đình thông qua ứng dụng Tin nhắn, sử dụng các thiết bị của họ thay thế cho chìa khóa xe vật lý.

» Xem thêm: Hướng dẫn cách tắt tự cập nhật iOS theo ý muốn

Hy vọng qua những thông tin trên, bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc hệ điều hành iOS 14 sẽ có thêm tính năng ghi âm cuộc gọi? để an tâm sử dụng.

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G MobiFone cho iOS nhanh chóng giá rẻ