Kết nối chung trên TikTok là một thuật ngữ không quá mới lạ khi sử dụng TikTok. Tuy nhiên nhiều bạn vẫn còn thắc mắc và chưa hiểu rõ khái niệm cũng như cách kiểm tra ngay trên tài khoản TikTok của mình. Hiểu được những vấn đề trên dienthoai247.com đã tổng hợp những thông tin chi tiết nhất và bật mí ngay cho bạn ngay ở bài viết này. Cùng dõi theo và thực hiện ngay nhé!

Thỉnh thoảng bạn cũng sẽ bắt gặp các thuật ngữ liên quan đến kết nối chung như: 1 kết nối chung, 4 kết nối chung, 5 kết nối chung…Vậy ý nghĩa của các con số phía trước cụ thể là gì? Tìm hiểu ngay!

Hướng dẫn cách mua hàng trên TikTok Trung Quốc

Cách reup video Tiktok không vi phạm bản quyền như thế nào?

ket noi chung tren tiktok la gi?

Bạn có biết: Kết nối chung trên TikTok là gì?

1. Kết nối chung trên TikTok là gì?

Kết nối chung trên TikTok là một trong những thuật ngữ chỉ sự đồng điệu, có sự liên kết, kết nối với nhau giữa bạn và một người nào đó trên TikTok. Thông thường bạn có thể có kết nối chung với ai đó vì bạn và người đó follow cùng một tài khoản, bạn follow các tài khoản đã follow người đó hoặc người đó follow các tài khoản mà bạn cũng follow và các tài khoản đó follow lại bạn.

2. Ưu điểm khi sử dụng kết nối chung trên TikTok

Khi bạn bật lựa chọn những người có chung kết nối ở phần cài đặt, thì TikTok sẽ tự động hiển thị đề xuất tài khoản của bạn và những người dùng đã kết nối chung trên TikTok trước đó.
Bạn và người khác có thể có kết nối chung trên TikTok nếu:

  • Cả hai bạn đều follow những tài khoản giống nhau.
  • Bạn follow những tài khoản đang follow người đó.
  • Người đó follow những tài khoản mà bạn follow và những tài khoản này cũng follow lại bạn.

» Xem thêm: Các app kiếm tiền trên TikTok không phải ai cũng biết

3. Cách kiểm tra TikTok của mình có liên kết chung với ai?

  • Bước 1: Tải và đăng nhập ứng dụng TikTok, sau đó nhấn chọn mục Hồ sơ ⇒ Lúc này khi ở giao diện trang cá nhân bấm vào biểu tượng Tìm bạn bè ở góc trái màn hình .
  • Bước 2: Sau đó tất cả các Tài khoản được đề xuất sẽ hiển thị ⇒ Bạn lướt tìm tài khoản có kết nối chung với mình và nhấn Follow nếu có nhu cầu kết bạn.

Chi tiết các bước thực hiện

» Tìm hiểu: Cách tắt quảng cáo TikTok trên điện thoại siêu dễ

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết giúp bạn hiểu thêm về kết nối chung trên TikTok là gì? Nếu còn thắc mắc nào hãy liên hệ trực tiếp đến chúng tôi. Chúc bạn có thời gian trải nghiệm Internet thật thú vị nhé!