Kho hàng Bn Hub Shopee ở đâu? Thời gian nhận hàng là bao lâu? Đây là những câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Thông thường tất cả các hàng hóa bạn đặt qua Shopee đều phải thông quan qua kho này. Để giải đáp những thắc mắc trên cùng dienthoai247.com tìm hiểu ngay thông tin chi tiết ngay bài viết này nhé! Đừng bỏ lỡ!

Sau khi biết chính xác địa chỉ của kho hàng liệu rằng bạn có thể tới trực tiếp để lấy hàng không. Cùng tham khảo ngay nội dung dưới đây để biết thêm nhiều kiến thức bổ ích nhé!

Hướng dẫn cách mua hàng trên Shopee giá 0đ

Cách đổi xu lấy mã giảm giá trên Shopee như thế nào?

dia chi khi bn hub shopee nam o dau

Địa chỉ kho Bn Hub Shopee nằm ở đâu?

1. Kho Bn Hub Shopee ở đâu?

Thực tế kho Bn Hub Shopee là kho tổng của kho Best Express. Địa chỉ cụ thể của kho là ở khu dân cư dịch vụ Đền Đô phường Đình Bảng thị xã Từ Sơn tỉnh Bắc Ninh. Thời gian làm việc của kho là từ thứ hai đến thứ năm (từ 7h30 đến 19h), riêng thứ bảy, chủ nhật sẽ làm việc từ 8h đến 17 giờ.

Tất cả các đơn hàng ở miền Bắc đều đến kho này trước khi tới các kho vận chuyển nhỏ hơn. Để tránh trường hợp mất hàng và nhầm lẫn không đáng có bạn không thể tới trực tiếp kho Bn Hub để lấy hàng. Bạn chỉ có thể đợi đơn vị vận chuyển điều phối rồi thực hiện giao đến tay của bạn.

»Xem ngay: Thời gian nhận hàng giao hàng hoả tốc Shopee là bao lâu?

2. Thời gian nhận được hàng Shopee khi qua kho Bn Hub

Thông thường từ kho Bn Hub Shopee đến khi nhận hàng sẽ mất thời gian khá lâu so với các đơn vị vận chuyển khác. Tuy nhiên thời gian nhận hàng sẽ rơi vào khoảng 3-5 ngày. Trong đó thời gian giao hàng sẽ không tính các ngày lễ tết. Vì vậy nếu chưa nhận được hàng trong khoảng này thì đừng quá lo lắng nhé.

Vì đơn vị vận chuyển Best Express là đơn vị vận chuyển nhỏ lẽ, nên thường xuyên gộp nhiều đơn hàng lại với nhau. Nếu bạn cần hàng gấp hãy thường xuyên tra cứu mã vận đơn để biết chi tiết hơn nhé!

3. Gợi ý một số tổng kho khác bạn có thể tham khảo

Ngoài kho Bn Hub Shopee, bạn có thể tham khảo một số kho khác như sau:

Tên kho Địa chỉ cụ thể
Kho DANANG SOCQuận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
Kho huyện Mê Linh J&TNằm ở tỉnh Hà Nội
Kho BW SOCKhu công nghiệp Tân Phú Trung, Quốc lộ 22, Ấp Trạm Bơm, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi,  thành phố Hồ Chí Minh
Kho Nghĩa Ô ShopeeTrung Quốc
Kho Hà Nội SOCKhu công nghiệp Đài Tư Long Biên tỉnh Hà Nội

» Bạn có biết: Cách đăng nhập Shopee bằng mã QR trên điện thoại ?

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về địa chỉ kho Bn Hub Shopee dành cho bạn. Hy vọng sau khi đọc bài viết này bạn sẽ có thêm nhiều thông tin có ích cho mình hơn nhé! Chúc bạn có những giây phút mua sắm thành công!