Nhiều người có đơn hàng Shopee đã xuất kho CMU DC nhưng đợi mãi không thấy giao hàng nên vô cùng lo lắng. Vậy kho CMU DC Shopee ở đâu? Hàng đã xuất kho CMU DC thì bao lâu nhận được hàng? Có thể đến trực tiếp kho này để lấy hàng hay không? Để biết chính xác câu trả lời hãy theo dõi ngay bài viết bên dưới của dienthoai247.com nhé!

Bật mí cách săn mã giảm giá Shopee cho mọi đơn hàng

Cách lấy voucher 1 triệu trên Shopee không phải ít ai biết

kho cmu dc shopee o dau

Địa chỉ chi tiết về kho hàng CMU DC của Shopee

Thông tin chi tiết về kho hàng CMU DC Shopee

1. Kho CMU DC Shopee nằm ở đâu?

Kho CMU DC Shopee là 1 trong những kho hàng thuộc đơn vị vận chuyển Best Express tại tỉnh Cà Mau. Qua tìm hiểu thì địa chỉ kho này là ở số 253A (hoặc 256) đường Lê Vĩnh Hòa, Khóm 8, phường 8, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau.

» Xem thêm: Địa chỉ kho Thâm Quyến Shopee ở đâu?

2. Đến kho CMU DC để lấy hàng có được không?

Vì hàng cứ đứng yên tại kho CMU DC mà không được chuyển đi nên nhiều người muốn đến trực tiếp để lấy hàng. Thực tế đơn vị Best Express tại Cà Mau cho phép người mua hàng đến kho CMU DC để lấy hàng. Do đó nếu bạn nóng lòng muốn nhận được hàng thì hãy chuẩn bị mã vận đơn để cung cấp cho nhân viên kho và nhận hàng của mình nhanh chóng nhé!

3. Thời gian giao hàng của kho CMU DC Shopee 

Tùy trường hợp bạn ở trong nội tỉnh Cà Mau hay ngoại tỉnh thì thời gian giao hàng của kho sẽ khác nhau:

  • Nếu ở Cà Mau: Kho CMU DC Shopee giao trong ngày hoặc từ 1 -2 ngày
  • Nếu ở các tỉnh thành khác: Thời gian dao động từ 2 – 7 ngày

» Hướng dẫn: Cách lấy mã giảm giá Shopee Mall mua hàng chính hãng giá rẻ

4. Lưu ý cần nắm khi đến kho CMU DC lấy hàng

  • Vì chưa có thông tin chính xác về kho này nên phiền bạn bỏ 1 ít thời gian đến 2 số nhà (235A hoặc 256 đường Lê Vĩnh Hòa) để thấy kho CMU DC nhé!
  • Với những đơn hàng đã xuất kho CMU DC và ở trạng thái đang giao hàng thì bạn không thể đến lấy vì lúc này nhân viên đã phân đơn để giao cho bạn. Để đơn hàng đến sớm với mình bạn hãy gọi cho Shipper của Shopee nhé!

» Hướng dẫn: Cách hẹn giờ giao hàng trên Shopee

Qua bài viết trên hy vọng rằng bạn đã biết được địa chỉ kho CMU DC trên Shopee. Chúc bạn nhận được đơn hàng sớm như mong muốn.