Trước khi đến tay người dùng, đơn hàng sẽ được vận chuyển giữa các Kho giao hàng thuộc quản lý của Shopee. Hiện Shopee phân bố điểm lấy – giao hàng ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước để quản lý và phân chia đơn hàng hiệu quả nhất. Vậy kho Củ Chi SOC Shopee ở đâu? Bao lâu mới có thể nhận được hàng? Hãy cùng dienthoai247.com tìm hiểu đầy đủ câu trả lời qua bài viết sau đây nhé.

địa chỉ kho Củ Chi SOC Shopee

Kho Củ Chi SOC Shopee địa chỉ ở đâu

Kho Củ Chi SOC Shopee Express ở đâu? 

Khi tra cứu hành trình vận đơn trên ứng dụng Shopee, người dùng thường thấy đơn hàng đến và rời khi Củ Chi. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về kho hàng trung gian này của Shopee.

Địa chỉ kho hàng Khu công nghiệp Tân Phú Trung, Quốc lộ 22, Ấp Trạm Bơm, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.Hồ Chí Minh.
Thời gian giao
  • Tuỳ vào địa chỉ bạn nhận hàng, thường những khu vực tại các tỉnh miền Nam sẽ nhận nhanh hơn tầm 2 – 3 ngày.
  • Riêng với tỉnh thuộc khu vực miền Bắc, Trung sẽ lâu hơn tầm 5 – 7 ngày.

Vào thời gian cao điểm gần Tết, dịp lễ hoặc ảnh hưởng thời tiết đơn hàng xuất đi thường trễ hơn so với dự kiến.

Khi hàng tại Củ Chi là một trong những kho hàng lớn của Shopee tại khu vực phía Nam. Mọi đơn hàng khi đặt đều sẽ được phân loại và xử lý tại đây để có thể dễ dàng chuyển phát đến cho người dùng. Chính vì kho hàng lớn nên thời gian xử lý đơn hàng của bạn tương đối lâu, sẽ có những lúc bạn thấy đơn hàng lưu kho khi vài ngày tại đây.

» Xem thêm: Kho HN SOC Shopee Express ở đâu?

Có thể đến lấy hàng tại khi Cu Chi Shopee không? 

Như đã nói ở trên Kho Củ Chi SOC Shopee chứa lượng hàng hoá vô cùng lớn, vậy nên không hỗ trợ khách hàng đến tận kho để lấy hàng nếu đơn hàng giao không thành công.

Nếu chưa nhận được hàng hãy chờ đợi thêm vài ngày, Shipper sẽ nhanh chóng liên hệ lại và giao tận tay cho bạn.

» Xem thêm: Làm thế nào hẹn giờ giao hàng Shopee?

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm thông tin về kho Củ Chi Shopee Express để an tâm mua sắm và biết chính xác tình trạng đơn hàng của mình.