Đặt hàng Shopee bấy lâu, nhưng bạn có thắc mắc kho hàng Shopee Nghĩa Ô ở đâu? Mất bao lâu để nhận được đơn từ kho Nghĩa Ô khi ở Việt Nam? Bài viết sau đây của dienthoai247.com sẽ giúp bạn trả lời cho những câu hỏi này. Đồng thời giải đáp chi tiết về Kho Nghĩa Ô Shopee và kho Nghĩa Ô Shopee ở đâu?

Mua hàng 1k trên Shopee có bị lừa không ?

Đặt hàng Shopee bao nhiêu ngày nhận được

Kho hang Shopee Nghia O o dau

Tìm hiểu kho hàng Shopee Nghĩa Ô ở đâu?

1. Kho Nghĩa Ô là gì?

Kho Nghĩa Ô là tên của một kho hàng chịu trách nhiệm tập kết, kiểm tra, giao nhận, vận chuyển hàng hóa. Được biết, đây là kho hàng có quy mô lớn nhất nhì của Shopee, chuyên vận các đơn hàng quốc tế đi từ Trung Quốc về Việt Nam.

Trước đây, người ta thường gọi kho Nghĩa Ô là Kho yw (Yi Wu). Vậy nên, đôi lúc bạn sẽ bắt gặp ký hiệu yw khi đặt hàng quốc tế Shopee qua kho này.

2. Kho hàng shopee Nghĩa Ô ở đâu?

Theo nhiều nguồn tin, kho hàng Shopee Nghĩa Ô nằm ở trung tâm thành phố Nghĩa Ô, thuộc tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc). Mọi đơn đặt hàng quốc tế từ Trung Quốc trên Shopee đều được chuyển đến khi này. Qua nhiều bước trung gian mới đến Hải Quan Việt Nam.

Đặc biệt, nếu bạn để ý thì thời gian lưu kho tại Nghĩa Ô tương đối dài. Bởi khi được vận chuyển đến Nghĩa Ô, hàng hóa sẽ được vận chuyển bằng tàu. Tuy nhiên, đơn hàng của bạn vẫn được đảm bảo không thất lạc hoặc hư hỏng.

3. Tìm hiểu đơn hàng đã xuất kho Nghĩa Ô là gì?

Theo dõi tiến độ giao hàng đã lâu, tuy nhiên, bạn không biết đơn hàng đã xuất kho Nghĩa Ô là gì? Được biết, đây là thông báo cho thấy đơn hàng của bạn đã được rời kho Nghĩa Ô và đi đến địa điểm tiếp theo.

Như thường lệ, sẽ mất khoảng 2 – 7 ngày để đơn hàng sau khi rời Kho Nghĩa Ô Shopee về tới Việt Nam. Thế nhưng, khoảng thời gian này có thể kéo dài lâu hơn bởi các yếu tố thời tiết, dịch bệnh, vận chuyển, nhập cảnh thông quan,… Vì vậy, bạn nên theo dõi đơn hàng thường xuyên, để xem quá trình vận chuyển đơn hàng và xác định thời gian nhận hàng thích hàng.

» Chi tiết: Kho Nam Ninh Shopee ở đâu ?

4. Giải đáp kho Nghĩa Ô Trung Quốc về Việt Nam mất bao lâu?

Bạn đã biết được kho hàng Shopee Nghĩa Ô ở đâu? Vậy bạn có biết Kho Nghĩa ô cách Hà Nội bao nhiêu Km? Theo thông tin quan sát được trên Google map, kho Nghĩa Ô cách trung tâm Hà Nội khoảng 2.236Km. Và tốn khoảng 22h transit khi chọn di chuyển bằng máy bay.

4.1 Kho Nghĩa Ô cách Hà Nội bao lâu?

Thông thường, để hàng đi từ kho Nghĩa Ô về đến Hà Nội, bạn sẽ phải chờ từ 2 – 4 ngày. Điều này còn phụ thuộc vào các yếu tố như thời tiết, dịch bệnh, thủ tục nhập cảnh,…

4.2 Kho Nghĩa Ô về TPHCM bao lâu?

Từ kho Nghĩa Ô về TP Hồ Chí Minh, hàng sẽ phải tập kết về kho Hà Nội để phân loại. Sau đó mới di chuyển đến các kho tại TP Hồ Chí Minh. Tổng thời gian cho chặng đường này thường mất từ 5 – 7 ngày (nếu không bị tác động bởi các yếu tố khác).

4.3 Thời gian kho Nghĩa Ô về Đà Nẵng bao lâu?

Cũng giống như thời gian vận chuyển từ Nghĩa Ô về TP HCM, trước khi hàng về Đà Nẵng cũng cần tập kết tại Hà Nội để phân loại. Sau đó mới được di chuyển tiếp tục về các kho tại TP Đà Nẵng. Tổng thời gian cho chặng Nghĩa Ô – Đà Nẵng là khoảng 3 – 6 ngày (nếu không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khác).

Sở dĩ, khoảng thời gian tính từ lúc đặt hàng đến khi hàng về đến tay bạn thường dự kiến kéo dài từ 8 – 15 ngày. Là do sẽ mất một vài ngày để người bán bên Trung Quốc nhận đơn. Sau đó tién hành đóng gói và gửi hàng đến kho Nghĩa Ô cho bạn.

»Xem thêm: Mua hàng trên Lazada hay Shopee tốt hơn?

5. Cách đặt hàng đi qua Kho hàng Shopee Nghĩa Ô

 • Để đặt hàng qua Kho Shopee Nghĩa Ô, bạn cần chọn mua hàng quốc tế trên Shopee.
 • Quá trình mua hàng và app mã giảm giá diễn ra như mua hàng trong nước.
 • Sau khi đặt hàng thành công, nhà bán hàng sẽ xác nhận đơn hàng. Và tiến hành gửi hàng cho các đơn vị vận chuyển đến kho Nghĩa Ô.

6. Quy trình kiểm tra hàng qua kho Shopee Nghĩa Ô

Khi hàng được vận chuyển đến kho Nghĩa Ô, cần tiến hành các bước kiểm tra như sau:

 • Bước 1: Kiểm tra số lượng hàng hóa, thông tin hàng hóa
 • Bước 2: Kiểm tra chất lượng hàng hóa bằng máy quét mã vạch. Hoặc kiểm tra thủ công.
 • Bước 3: Xem thử đóng gói bao bì sản phẩm có đạt chuẩn không và các phụ kiện kèm theo.
 • Bước 4: Tiến hành đóng gói lại sản phẩm và cho hàng vận chuyển về Việt Nam.

7. Lưu ý khi đặt hàng giao qua kho Shopee Nghĩa Ô

 • Khi đặt hàng giao qua kho Nghĩa Ô, có thể bạn phải chờ đợi trong thời gian lâu hơn thời gian dự kiến. Vì các vấn đề như thiên tai, dịch bệnh, hay tai nạn có thể xảy ra bất kỳ lúc này.
 • Nên theo dõi và xem các cập nhật thường xuyên về tình trạng đơn hàng trên Shopee. Để xác định được thời gian nhận hàng kịp thời, chuẩn xác.
 • Nếu có vấn đề gì trong quá trình đặt và giao hàng, bạn có thể nhắn tin với shop. Hoặc liên hệ với tổng đài Shopee để được tư vấn cách xử lý.
 • Bạn có thể hẹn Shipper giao hàng cho bạn vào một ngày khác nếu không thể nhận hàng. Lưu ý thời gian lưu kho đơn hàng là không quá 7 ngày.
 • Thường thì các đơn hàng quốc tế thường không cho phép bạn đồng kiểm. Vậy nên, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi mua, tránh mất thời gian đặt và chờ đợi hàng.

» Bật mí: Cách mua hàng boom của Shopee

Trên đây là các thông tin về kho hàng Shopee Nghĩa Ô ở đâu mà bạn nên biết. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc kho Shopee Nghĩa Ô ở đâu, khoảng cách địa lý và thời gian nhận hàng.