Khi kiểm tra đơn hàng người dùng thường thấy hiển thị thông báo ‘Kho HN SOC Shopee Express’ trong hành trình vận đơn, tuy nhiên không phải ai cũng biết chính xác về kho trung chuyển này. Vậy kho HN SOC trên Shopee Express ở đâu? Bao lâu sẽ nhận được hàng? Nếu bạn đang có chung thắc mắc trên, hãy cùng dienthoai247.com tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây nhé.

kho HN SOC Shopee Express ở đâu

Kho vận chuyển HN SOC Shopee ở đâu?

Kho HN SOC Shopee Express là ở đâu?

Nhiều khách hàng thắc mắc không rõ kho HN SOC Shopee Express ở đâu vì mỗi đơn hàng khi đặt đều sẽ hiển thị qua kho trung chuyển này. Đôi lúc khi đến đây một số đơn hàng bị giữ lại vài ngày rồi mới tiếp tục hành trình vận đơn. Vậy kho HN SOC ở đâu?

Kho HN SOC Shopee Express là kho trung chuyển của Shopee Express ở Quận Long Biên, thủ đô Hà Nội. Nếu đơn hàng của bạn đặt tại Hà Nội, các tỉnh thành ở phía Bắc hoặc từ nước ngoài về đơn hàng đều sẽ qua kho HN SOC để bàn giao đến bạn.

Vì kho HN SOC là kho tổng của Shopee ở Hà Nội nên mọi đơn hàng bắt buộc phải chuyển đến và lưu kho tại đây để phân chia vận chuyển đến các khu vực khác. Có thể vì là kho tổng nên số lượng hàng hoá nhiều nhân viên sẽ mất khá nhiều thời gian để phân loại nên hàng sẽ bị ‘ngâm’ tại đây từ 2 – 3 ngày.

» Xem thêm: Shopee giao hàng giờ hành chính là mấy giờ?

Mất bao lâu từ kho HN SOC Shopee Express? 

Ngoài thắc mắc trên, nhiều bạn còn quan tâm đến thời gian vận chuyển từ kho HN SOC đến tay người dùng là bao lâu? Tuỳ vào mỗi khu vực sẽ quy định thời gian vận chuyển khác nhau, cụ thể:

Nội thành Hà Nội: Đơn hàng sẽ được giao trong ngày hoặc qua ngày hôm sau nếu địa chỉ nhận hàng của bạn cũng ở tại Thủ đô Hà Nội.

» Xem thêm: Thay đổi địa chỉ nhận hàng trên Shopee khi đã đặt hàng được không?

Ngoại thành Hà Nội: Nếu địa chỉ giao hàng của bạn ở các tỉnh thành khác có thể chờ từ 3 – 5 ngày để nhận được hàng. Vì sẽ mất khoảng 1-2 ngày mới chuyển tiếp qua kho của đơn vị vận chuyển khác và mất tầm 2 – 5 ngày để hàng đến tận tay người dùng.

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc kho HN SOC trên Shopee Express ở đâu? để an tâm mua sắm.